Mở lớp huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44 giá rẻ

Mở lớp huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44 giá rẻ

An toàn lao động đối với mỗi cá thể hay là cả một cộng đồng đều vô cùng quan trọng và cấp thiết. Bởi vì an toàn lao động liên quan trực tiếp đến tính mạng của con người. Nếu không chấp hành đúng các nguyên tắc trong an toàn lao động có thể bạn sẽ gây nên những rủi ro không mong muốn và hối hận cả đời.

Khóa huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44 của Trường kỹ thuật Đất Việt đào tạo và cấp chứng chỉ. Với mục tiêu hỗ trợ và huấn luyện an toàn lao động cho cá nhân và tập thể chỉ với giá học phí thấp nhất. Tham gia lớp huấn luyện an toàn lao động sẽ giúp cho mọi người có thể giảm thiểu tới mức tối đa những điều không may xảy ra khi làm việc, từ đó nâng cao năng suất lao động, tăng doanh thu đến cho các đơn vị hoặc các doanh nghiệp.

I. Đối tượng tuyển sinh khóa huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44

Các đối tượng tuyển sinh của khóa huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44 chính phủ của Hệ thống giáo dục Đất Việt được chia thành 6 nhóm sau:

 • Nhóm 1: Người quản lý phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

+ Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương.

+ Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại điều A khoản 1 về công tác an toàn, vệ sinh lao động.

 • Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:

+ Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở.

+ Người trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

 • Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.
 • Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3 và 5. Nhóm này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.
 • Nhóm 5: Người làm công tác y tế.
 • Nhóm 6: An toàn vệ sinh theo quy định tại điều 74 luật an toàn, vệ sinh lao động.

II. Mục tiêu của khóa huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44

 • Cung cấp học học viên các kiến thức cơ bản nhất về mục đích trong an toàn lao động.
 • Hiểu rõ được quyền và nghĩa vụ của chính mình và của người sử dụng lao động, các chính sách chế độ về an toàn lao động tại doanh nghiệp của mình.
 • Đối với các đối tượng thuộc nhóm 4 cần nắm rõ nội quy an toàn vệ sinh lao động, các biển báo, biển chỉ dẫn an toàn vệ sinh lao động, sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân cũng như nhận diện được các yếu tố nguy hiểm, có hại, nội quy, biển báo, biển chỉ dẫn tại nơi làm việc.
 • Huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44 của chính phủ cung cấp cho các học viên nhóm 4 có kỹ năng xử lý các sự cố phát sinh trong công việc hoặc cách thoát hiểm trong trường hợp cần thiết.
 • Bồi dưỡng kiến thức về văn hóa an toàn lao động trong công việc, phương pháp cải thiện điều kiện lao động, kỹ năng sơ cứu người bị thương cơ bản.

III. Hồ sơ đăng ký khóa huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44

 • 02 ảnh 3×4.
 • 02 bản chứng minh thư photo

IV. Giấy chứng chỉ khóa huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44.

Sau khi học viên hoàn thành đầy đủ các buổi học trên lớp và các kỳ kiểm tra của khóa huấn luyện, học viên sẽ được cấp chứng chỉ lớp huấn luyện an toàn lao động theo Nghị định 44 do Hệ thống giáo dục Đất Việt cấp. Giá trị chứng chỉ được sử dụng trên toàn quốc.

Cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa luận luyện vui lòng liên hệ đến Trường kỹ thuật Đất Việt để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844