Nên học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt ở đơn vị nào?

chứng chỉ y sĩ nha khoa

Hiện nay, nhu cầu học tập chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là rất lớn. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng không biết nên học chứng chỉ  y sĩ răng hàm mặt ở đâu uy tín và chất lượng? Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận đào tạo các kỹ thuật viên răng hàm mặt. Thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là gì?

Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là chứng chỉ cấp cho người đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ trở lên. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bạn sẽ được cấp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt

Chứng chỉ này có giá trị tương đương với việc học chuyển đổi để học lên Bác sĩ chuyên khoa Răng hàm mặt.

chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt
Một hàm răng trắng đều luôn mang đến sự tự tin

Thời gian học Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt là bao lâu?

Thời gian học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt thường kéo dài trong khoảng từ 6 đến 9 tháng. Và chủ yếu có thời gian học tập vào tối thứ 7 và ngày chủ nhật. Nhằm tạo điều kiện cho học viên vừa   tham gia học tập, vừa có thể đi làm để trang trải các chi phí.

Chương trình đào tạo Chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt bao gồm các môn nào?

Chương trình đào tạo chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt được sắp xếp sao cho phù hợp với khoảng thời gian học 9 tháng. Các môn học tiêu biểu như: Mô học răng; Chữa răng; Nhổ răng; Vật liệu Răng hàm mặt; Dụng cụ Răng hàm mặt,…Thi tốt nghiệp sẽ gồm 2 phần là lý thuyết chuyên môn và thực hành chuyên môn.

Tại sao cần phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt?

Bạn muốn làm y sĩ răng hàm mặt tại các cơ sở răng hàm mặt nhưng chưa có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tại sao bạn cần có chứng chỉ để có thể làm công việc mà mình yêu thích.

Đảm bảo hiệu quả làm đẹp cho khách hàng, bạn cần phải có chuyên môn và trình độ kỹ thuật tốt để có thể làm đẹp đúng nhu mong muốn của khách hàng.

Một hàm răng trắng đều luôn mang đến sự tự tin
Sự tận tâm mang lại vẻ đẹp cho nghề y sĩ răng hàm mặt

Đảm bảo an toàn cho khách hàng: răng hàm mặt là bộ phận quan trọng của cở thể. Nếu bạn làm chúng chịu tổn thương, con người sẽ phải chịu hậu quả xấu thậm chí vô cùng nghiêm trọng. Chính vì thế những điều này, bạn phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt để đảm bảo an toàn cho khách.

Giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn đơn vị bạn đang làm. Bất cứ một khách hàng nào khi đi làm đẹp đều muốn có kết quả tốt nhất. Do đó họ sẽ lựa chọn những đơn vị khiến họ cảm thấy yên tâm. Chính vì vậy, chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt sẽ là điều kiện giúp bạn có được  công việc mong muốn.

Chắc hẳn bạn đã biết được tại sao cần phải có chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt. Đây là một ngành có cơ hội việc làm rất lớn, do vậy bạn hãy nhanh chóng học để tìm kiếm cho mình một công việc ưng ý.

Địa điểm học và đăng kí nộp hồ sơ:

  • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • Số 409/5, NGuyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp
  • zalo: 0945.22 88 44

<<<< Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn nhận hồ sơ từ 8h~17h tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và chủ nhật)

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

➤ HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆTTRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Số 409/5, NGuyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp

Tư vấn ( Ms.Trúc ) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844