NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY TẠI BÌNH DƯƠNG

NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TUYỂN SINH TRUNG CẤP CHÍNH QUY TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngành chăm sóc sắc đẹp không bao giờ là lỗi thời. Kinh tế – xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao ở mọi tầng lớp. Khách hàng có yêu cầu ngày một cao hơn về các kỹ thuật tiên tiến cũng như xu hướng thẩm mỹ mới nhất. Đòi hỏi nhân viên phải có bằng cấp, tay nghề cao. Nếu bạn yêu thích chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp cho mình và cho người khác thì ngành chăm sóc sắc đẹp chính là dành cho bạn!

* Kỹ năng – Chọn lựa được loaị mỹ phẩm có chất lượng tốt và phù hợp nhu cầu sử dụng đảm bảo an toàn – Sử dụng được các loại dụng cụ chuyên dùng trong nghề Chăm sóc sắc đẹp (như làm tóc, đắp móng, săn sóc da….) – Cắt và uốn tóc được một số kiểu tóc cơ bản; – Nhuộm và duỗi được tóc theo yêu cầu khách hàng; – Sử dụng được các loại mỹ phẩm thích hợp cho từng loại da mặt khi chăm sóc da mặt và đắp mặt nạ dưỡng da; – Thực hiện được cắt da và chăm sóc da tay, da chân đảm bảo thẩm mỹ. – Sử dụng được các loại cọ vẽ dành cho việc trang trí móng tay, móng chân; – Thực hiện được các kiểu trang điểm theo yêu cầu về thời gian, không gian và sở thích cho chính mình và khách hàng; – Tư vấn được cho khách hàng trong việc duy trì sức khoẻ, sự dẻo dai và chăm sóc sắc đẹp; – Phối hợp được các phụ kiện phù hợp với trang phục của khách hàng; – Tạo được một số mẫu theo catologue, nhu cầu của khách về tóc, trang trí móng, trang điểm,…trên máy tính. ** Thái độ – Tác phong nghiêm túc, có tính kỷ luật cao và trách nhiệm trong công việc – Năng động trong công việc và không ngừng học tập, trau dồi nghề nghiệp.

Theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp như sau: – Đối tượng tuyển sinh: Tuyển sinh trong phạm vi cả nước, không giới hạn độ tuổi, giới tính. – Thời gian xét tuyển: Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bất cứ lúc nào khi có nhu cầu học – Thời gian đào tạo: Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp tương ứng như sau: + Thời gian học 1 – 1,5 năm: Áp dụng cho các đối tượng học văn bằng 2 + Thời gian học 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3. + Thời gian học 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. + Thời gian học 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THCS. Học viên được học bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT song song với học chuyên môn Trung cấp chăm sóc sắc đẹp. – Giá trị bằng cấp: Sau khi hoàn thiện chương trình đào tạo Trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp, học viên nhận bằng Trung cấp Chính quy. ➤Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp Trung cấp ngành chăm sóc sắc đẹp, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844