Nghề công nghệ hàn – Thông báo tuyển sinh

NGHỀ CÔNG NGHỆ HÀN – THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Công nghệ hàn ngày nay đã trở nên phổ biến, đặc biệt với sự ứng dụng rộng rãi của các máy hàn điện tử rất tiện lợi khi sử dụng, không tốn nhiều thời gian và công sức như các máy hàn truyền thống. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về khái niệm, quá trình nguyên lý của hàn.

Hàn là quá trình công nghệ sản xuất các kết cấu không tháo được từ kim loại, hợp kim và các vật liệu khác… Bằng sự hàn nóng, con người có thể liên kết được hầu hết các kim loại và hợp kim với chiều dày bất kỳ, có thể hàn các kim loại và hợp kim không đồng nhất.

Hãy đến với Trường Kỹ Thuật Đất việt để được hiểu rõ hơn về công nghệ hàn. Các chương trình đào tạo tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức cần thiết, hình thành và phát triển kĩ năng, tiếp cận với môi trường công nghiệp và hướng người học tới việc làm. Môi trường học tập mở và linh hoạt, định hướng thị trường, hợp tác rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu của người học và mang đến cơ hội học tập, làm việc trong môi trường công nghiệp, tạo thành công ban đầu vững chắc trong công việc và trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho cong nghệ hàn

Nguyên lý hàn

Nguyên lý của hàn là khi hàn nóng chảy kim loại, ở chỗ hàn đạt tới trạng thái lỏng. Sự nóng chảy cục bộ của kim loại cơ bản được thực hiện tại các mép của phần tử ghép. Có thể hàn bằng cách làm chảy kim loại cơ bản hoặc làm chảy kim loại và vật liệu bổ sung. Kim loại cơ bản hoặc kim loại cơ bản và kim loại bổ sung nóng chảy tự rót vào bể hàn và tẩm ướt bề mặt rắn của các phần tử ghép. Khi tắt nguồn đốt nóng, kim loại lỏng nguội và đông đặc, kết tinh. Sau khi bể hàn kết tinh sẽ tạo thành mối hàn nguyên khối với cấu trúc liên kết hai chi tiết làm mộ.

Những kỹ năng đạt được

– Tính  toán  độ bền của kết cấu hàn, tiêu hao vật tư, giá thành sản phẩm…,

–  Vận hành và  bảo dưỡng được các loại máy hàn SMAW,  MIG/MAG,  TIG…

–  Hàn được các kết cấu chịu áp lực như bồn bể; hàn được kim loại màu như:  Nhôm, Inox và hợp kim khó hàn, hàn được mối hàn 3G (TIG;  MIG/MAG;  SMAW)  đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

–  Kiểm tra, đánh giá chất lượng mối hàn bằng các phương pháp như:  Kiểm tra uốn, kéo, nén; kiểm tra siêu âm; kiểm tra thành phần hóa học kim loại mối hàn;  kiểm tra từ tính; kiểm tra Xray…

Hình thức đăng ký

– Đăng ký trực tiếp tại: số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

– Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ

 ➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844