NGHIỆP VỤ BẾP Á – HỌC NẤU CÁC MÓN ĂN CHÂU Á

Nghiệp Vụ Bếp Á – Học Nấu Các Món Ăn Châu Á

Tham gia khóa học nghiệp vụ bếp Á, bạn sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức về ẩm thực Châu Á; quy trình làm việc trong Bếp Á chuyên nghiệp; các nguyên lý và phương pháp nấu ăn ngon để áp dụng vào trong thực tế khi thực hiện chế biến các món ăn; nguyên tắc và cách trang trí món ăn của từng nền ẩm thực… Bạn sẽ hiểu sâu hơn về các món Á và đặc trưng ẩm thực của từng nước, đủ năng lực để ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn lớn hoặc tự mở một quán ăn của riêng mình.

Nội dung học nghiệp vụ bếp Á:

– Tổng quan về nghề Bếp – Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp

– Lựachọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm

– Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á

– Giới thiệu thực phẩm – gia vị – Tổng quan về gỏi

– Chuyên đề súp Á

  • Súp bong bóng hải sản
  • Súp sơn hào hải vị
  • Súp bắp kem thịt cua.

– Chuyên đề Điểm tâm Việt

  • Bún bò Huế
  • Hủ tiếu Nam Vang

– Kỹ thuật trang trí món Á truyền thống

– Tỉa hoa từ các nguyên liệu như: cà rốt, củ cải, dưa leo

– Ẩm thực Việt Nam

– Kỹ thuật làm kem

  • Kem cà phê
  • Kem khoai môn
  • Kem Cognac

– Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt

  • Dầu ớt – Muối ớt
  • Cá kèo kho
  • Tôm nướng
  • Tôm rang muối ớt

– Chuyên đề Hải sản trong món Việt

  • Cua rang me
  • Cua rang muối
  • Ốc mỡ cháy tỏi
  • Nghêu 2 món
  • Ốc len xào dừa

– Các món ăn dân dã

  • Ốc nấu chuối đậu
  • Ếch nướng ống tre
  • Lươn chiên giòn

– Chuyên đề cá trong món Việt

  • Chả cá Lã Vọng
  • Cá tai tượng chiên xù
  • Lẩu măng chua cá lăng

– Chuyên đề lẩu

  • Lẩu cua đồng
  • Lẩu gà nấu nấm
  • Lẩu hải sản chua cay

– Chuyên đề cuốn

  • Nem cua bể Hải Phòng
  • Phở cuốn
  • Chả giò Sài Gòn

– Ẩm thực chay

  • Gỏi rong biển
  • Mít non kho nước dừa
  • Lẩu nấm và hoa

– Giới thiệu ẩm thực Thái

  • Som Tam – Gỏi đu đủ Thái
  • Tom Yum Goong – Súp tôm chua cay kiểu Thái
  • Pad Thái – Bún gạo xào kiểu Thái

– Món Nhật 1

  • Tempura: tôm và rau củ
  • Sushi: 4 kiểu
  • Sashimi: 4 NVL

– Món Nhật 2

  • Miso shiru – Súp Miso
  • Saba shio yaki – Cá saba nướng muối
  • Oden – Lẩu Oden

– Món Hoa 1

  • Chả giò Quảng Đông
  • Tôm hấp tỏi lá sen
  • Mì Trường Thọ
  • Đậu hũ Tứ Xuyên

– Món Hoa 2

  • Bồ câu quay
  • Sườn nướng Hong Kong
  • Chè khoai lang đậu xanh bột báng
  • Chè khoai môn hạt sen

– Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc 1

  • Bimbimbap – Cơm trộn
  • Nakji jeongol – Lẩu bạch tuộc
  • Gyeongdan – Bánh gạo viên
  • Kim chi

– Giới thiệu ẩm thực Hàn Quốc 2

  • Gimbap – Cơm cuộn rong biển
  • Naengmyeon – Mỳ lạnh
  • Galbi – Thịt nướng
  • Teokbokki – Bánh gạo

Quyền lợi học viên khi học nghiệp vụ bếp Á:

– Cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc sau khóa học

– Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học

– Tặng áo thun đồng phục, tài liệu học tập

– Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo

Địa điểm và hình thức đăng ký học nghiệp vụ bếp Á:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

–  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

–  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục      trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844