Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề phun xăm

Những điều cần biết về chứng chỉ hành nghề phun xăm

Hiện nay, các nhu cầu về làm đẹp của chị em phụ nữ đang tăng cao, một trong những hình thức làm đẹp chính là phun xăm phun thẩm mỹ và kéo theo đó là nhu cầu học nghề để lấy chứng chỉ hành nghề phun xăm cũng tăng cao.

Chứng chỉ hành nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay là một ngành nghề khá hot trong mọi lĩnh vực làm đẹp trong thị trường Việt Nam. Với những khả năng mang lại rất tốt cho những người học nghề này.

Phun xăm là một nghề làm đẹp khá hot hiện nay

Phun xăm thẩm mỹ là gì ?

Phun xăm là một loại phương pháp thẩm mỹ để đưa một số chất mang nhiều tông màu khác nhau vào dưới bề mặt của da, bằng một đầu kim xuyên vào từng điểm khác nhau dụng một dụng cụ phun và một đầu kim nhỏ, đưa mực xăm vào tầng thượng bì da để có những nét vẽ tự nhiên nhất.

Học chứng chỉ hành nghề phun xăm tại nơi uy tín giúp bạn có một tay nghề cao như phun xăm những loại lông mày đều, đậm và đúng với khuôn mẫu, ít gây cảm giác đau mà ngược lại có một cảm giác thoải mái nhất, và có được tay nghề giỏi như đi nét cong, nét mảnh hay nét dài và có thể tự điều chỉnh độ nông sâu.

Nghề phun xăm thẩm mỹ và những điều cần biết

Trước khi học chứng chỉ hành nghề phun xăm, bạn cần phải biết một chút ít về những điều quan trọng trong nghề này để chọn nơi phù hợp cho mình.

Nghề phun xăm thẩm mỹ cũng giống như các ngành nghề làm đẹp khác, đều giúp khách hàng đẹp và tự tin hơn, vì vậy phải có tinh thần sáng tạo và thẩm mỹ trong công việc, kỹ năng phải nhuần nhuyễn và nghiệp vụ phải vững chắc.

Sử dụng thành thạo các thiết bị phục vụ cho nghề phun xăm thẩm mỹ như máy phun, kim và mực phun. Bên cạnh đó phải luôn đảm bảo an toàn về mọi mặt cho khách hàng như vệ sinh máy móc, dụng cụ, sử dụng găng tay để tránh gây nhiễm trùng cho khách hàng.

Nơi phun xăm thẩm mỹ phải được dọn dẹp thoáng mát, gọn gàng không để những bất kỳ những sai sót có thể xảy ra trong lúc đang phun xăm cho khách.

Tư vấn cho khách những cách chăm sóc vị trí phun xăm như kiêng một số loại thức ăn, giữ gìn vệ sinh. Bên cạnh đó, cũng nên trau dồi thêm kinh nghiệm để phục vụ trong những tình huống phải xử lý kịp thời.

Những lợi ích đến từ  việc học chứng chỉ phun xăm

Việc phun xăm là một trong những giải pháp tốt nhất mà những chuyên viên dùng để bắn mực lên màu da của các bộ phận như môi, lông mày hoặc mí mắt, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau nhằm tạo ra những điểm đẹp trên khuôn mặt của các chị em. Những lợi ích của việc học chứng chỉ hành nghề phun xăm khi đem đến cho khách hàng là

Giúp cho khách hàng có được hình vẽ tự nhiên với những tông màu mong muốn, giúp cho gương mặt đẹp tự nhiên, xinh đẹp trông thấy. Chứng chỉ hành nghề phun xăm tốt sẽ giúp cho quá trình xăm nhanh chóng và hiệu quả mang lại lâu dài, bên cạnh đó học phun xăm sẽ giúp bạn trong quá trình làm với một quy trình không gây đau cho khách hàng bằng những kỹ thuật chuyên môn.

Học lấy chứng chỉ hành nghề phun xăm để đảm bảo an toàn và nghiệp vụ tốt

Học chứng chỉ hành nghề phun xăm ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân về địa điểm học chứng chỉ hành nghề phun xăm hãy đến với Hệ thống giáo dục Đất Việt – Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đào tạo. Tại đây bạn sẽ được học vẽ về những cách tạo hình, biểu hiện sao cho chuẩn xác với khuôn mặt trên giấy và trên người mẫu thật.

Tiếp xúc với những máy móc hiện đại tiên tiến, đảm bảo tốt nhất về vệ sinh an toàn do Bộ Y tế quyết định. Giáo viên nhiệt tình giảng dạy, luôn tận tình chia sẻ những kinh nghiệm trong nghề phun xăm, với chuyên môn và kỹ thuật cao, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất.

Học viên sẽ được học những phương pháp gây tê nhẹ nhàng, hiệu quả và phun xăm không gây đau cho khách hàng. Sau cùng là thực hành trên khách hàng để cho những kết quả tốt nhất và hoàn toàn sẽ có việc làm 100% sau khi kết thúc khóa học.

Nếu có những thắc mắc nào về việc học chứng chỉ hành nghề phun xăm hãy liên hệ với trường đào tạo trung cấp để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin đăng ký tuyển sinh vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Tel: (028) 22 42 88 44 – Phản ánh dịch vụ: 19009245

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844