[Quận 10] Học chứng chỉ đấu thầu nâng cao tại Quận 10

[Quận 10] Học chứng chỉ đấu thầu nâng cao tại Quận 10

Trong nhiều công việc thì việc đấu thầu rất quan trọng trong những bước khởi nghiệp xây dựng dự án để phát triển. Khi bắt đầu mở dự án thì các công ty làm chủ dự án sẽ bắt đầu mở các gói mời thầu, sẽ chia ra làm đấu thầu chính và đầu thầu phụ, đấu thầu phụ là nhân tố đóng góp hợp tác với đấu thầu chính để thực hiện dự án đó. Vậy định nghĩa đấu thầu là gì?
Đấu thầu đơn giản : là định giá sản phẩm để có quyền sở hữu sản phẩm. Đây là định nghĩa trong việc mua bán.

Đấu thầu trong dự án là con đường nhân tố cho bước khởi đầu một dự án kinh doanh mang lợi nhuận. Mỗi con người chúng ta cũng có thể đưa ra những định nghĩa khái niệm đúng về đấu thầu theo ngành nghề.

1. Nhân viên đấu thầu.

Nhân viên đấu thầu được coi là làm dâu trăm họ, ở đây là nói đến sự khó khăn trong vấn đề lựa chọn, để có thể thực hiện một gói thầu thì nhân viên đấu thầu là người chịu trách nhiệm đi thu thập thông tin của chủ đầu tư yêu cầu và có thể đưa ra một giá cạnh tranh với một đối thủ khác để có thể xây dựng thực hiện dự án.
Để làm được điều đó nhân viên đấu thầu: không những làm công việc Sale, mà còn có khả năng đàm phán, thuyết phục tính toán mức giá rất chặt chẽ để đưa ra những ý đồ, kế sách tốt có lợi mang về cho doanh nghiệp, công ty của mình. Ngoài những kỹ năng mềm thì nhân viên đấu thầu phải có một kiến thức tổng quát để lời nói có tầm nhìn và mang tính thuyết phục cao. Có lần trong một lần đi uống cà phê với sếp tôi có tình cờ hỏi sếp 1 câu “Marketing chuyên nghiệp là người như thế nào hả sếp.”
Sếp đáp: ” Là một người có đầy đủ nhiều yếu tố – Kiến thức tổng hợp – công nghệ – khả năng thuyết phục – quyết định – kiên nhẫn – hành động ( có chuyên môn kỹ thuật để thực hiện và không sử dụng mỗi cái miêng lời nói). Vì đây là những kỹ năng yếu tố xây dựng thành công một người sở hữu 4 kỹ năng cũng có thể làm thành công một dự án lớn. Sự kiên trì đóng góp không nhỏ trong vấn đề này, không có sự kiên trì ắt thất bại.”
Tiếp theo thì một nhân viên sale đúng nghĩa phải cùng hợp tác với phòng kinh doanh – Marketing để xây dựng một chiến lược cụ thể, và đang biết mình đứng ở giải đoạn nào? Nhân viên đấu thầu đã trở thành mắt xích rất quan trọng trong việc tiếp nhận kết nối giữa nhiều bộ phận trong công ty để tạo ra 1 tệp hồ sơ đấu thầu hoàn hảo nhất.
2. Nhân viên đấu thầu – đi trước về sau.
Do phải tập hợp rất nhiều thông tin tài liệu của phòng ban để tạo ra hồ sơ đấu thầu nên một đấu thầu viên giỏi phải đảm bảo các tài liệu tập hợp đầy đủ , có liên quan dẫn chứng cụ thể, đúng hạn. Biết phân chia sắp xếp một công việc rõ ràng thì việc thúc đẩy công việc tiến độ trở nên dễ dàng nhanh chóng, có kiểm soát. Việc sở hữu kiến thức rộng để có thể đánh giá thông tin thu thập đã đầy đủ và chính xác chưa?. Trong công việc này kỹ năng giải quyết vấn đề công việc và kỹ năng làm việc nhóm, đánh giá , phân tích rất quan trọng quy tụ chung về 1 dự án để mang lại kết quả tốt nhất.
Có thể nhận định rằng nhân viên đấu thầu là một nhân viên khá vượt trội so với những nhân viên Sale bình thường, và chính cái nghề này cũng rất khó khăn cho những người mới khởi nghiệp. Nhưng càng khó thì lại càng có cơ hội tạo ra và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Khi tự tin dám chắc và nắm rõ yếu tốc công việc thì từ một nhân viên đấu thầu bạn có thể trở thành sếp trong tương lai đó là điều vẫn xảy ra.
Các cấp bậc của 1 nhân viên đấu thầu :
– NV đấu thầu.
– Tổ phó.
– Tổ trưởng tổ đấu thầu.
– Phó phòng phát triển kinh doanh.
– Trưởng phòng.
– Phó giám đốc.
– Tổng Giám đốc.
3. Cách thức đăng ký 
Hồ sơ đăng ký gồm:

  • 01 CMND photo.
  • 02 ảnh 3 x 4.
Đăng ký khóa học:
* Đăng ký trực tiếp tại:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
*Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844