[Quận 12] Học Cao đảng văn bằng 2 Dược học tại Quận 12

Có sự khác biệt Cao đẳng Dược và Cao đẳng nghề Dược?

Việt Nam hiện nay đang đang tồn tại song song 2 loại hình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp và Cao đẳng Nghề Dược với thời gian đào tạo 3 năm đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mục tiêu đào tạo Cao đẳng Nghề Dược và Cao Đẳng Dược “không hề” khác nhau do chương trình đào tạo được phê duyệt và ban hành bởi 2 cơ quan khác nhau đó là Bộ LĐTBXH và Bộ GD-ĐT.

  • Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp (Bộ GD&ĐT) theo hướng lý luận, hàn lâm mang tính học thuật thiên về nghiên cứu sử dụng thuốc. Do vậy, đầu tư trang thiết bị dạy thực hành Cao đẳng Dược chuyên nghiệp ít hơn nhiều so với bên Cao đẳng nghề Dược.
  • Chương trình đào tạo Cao đẳng nghề Dược (LĐTBXH) phát huy những ưu điểm, khắc phục được những nhược điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp (Bộ GD&ĐT) nên học Cao đẳng Nghề Dược thì được đào tạo thiên lệch về tay nghề (Kỹ năng Nghề Dược), thực hành nghề dược với nhiều máy móc, trang thiết bị dạy thực hành sản xuất thuốc để người học sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm kiếm cơ hội việc làm trong các công ty sản xuất thuốc hoặc lĩnh vực kiểm nghiệm thuốc, marketing cho các doanh nghiệp phân phối dược phẩm.

Ngành Dược là một trong những ngành mà Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt đã đào tạo trong nhiều năm qua. Ngoài đào tạo chuyên môn, Đất Việt đã đưa chương trình huấn luyện kỹ năng mềm vào chương trình học bắt buộc của sinh viên ngành Dược và xem đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Đất Việt. Sau khoá học, sinh viên ngành Dược được cấp chứng chỉ kỹ năng mềm. Với thời lượng 3 tín chỉ, chương trình này tập trung phát triển các kỹ năng:  Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn, Nghiệp vụ chuyên môn về Dược. Chương trình được thiết kế chủ yếu tập trung vào việc huấn luyện kỹ năng, thực hành kỹ năng một cách cụ thể, sinh động nhằm trang bị cho sinh viên những hành trang cơ bản và thực tiễn nhất khi bước vào môi trường công việc mới. Thông qua những khoá học này, các bạn sinh viên hết sức hào hứng  với những kỹ năng cần thiết được trang bị, đồng thời giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của kỹ năng mềm và cách tự trang bị kỹ năng mềm cho bản thân trên suốt những chặng đường tiếp theo.

Nếu vẫn còn những vướng mắc như Ngành Dược là gì, học gì, ra trường làm gì? Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp? . . . hãy liên hệ về (Ms. Lai) 0945.228.844 – phòng Tuyển sinh – Hệ thống giáo dục Đất Việt để được tư vấn miễn phí.

1. Hồ sơ đăng ký.

– 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao

– 01 CMND photo

– 02 ảnh 3 x 4

– 01 Bằng tốt nghiệp THCS trở lên ( photo, công chứng).

– 01 Bảng điểm THCS trở lên ( photo, công chứng).

2. Địa điểm đào tạo.

* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :

– Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đào tạo tại Doanh nghiêp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị.

Đăng ký khóa học:

* Đăng ký trực tiếp tại:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY

* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844