[Quận 12] Lớp Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa

[Quận 12] Lớp Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa

Điều dưỡng là một nghề nằm trong hệ thống y tế quốc dân; có vai trò trong việc bảo vệ, nâng cao và tối ưu về sức khỏe cũng như về khả năng hoạt động của người bệnh. Bên cạnh đó, người Điều dưỡng còn hỗ trợ chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh, xã hội và cộng đồng.
1. Nội dung đào tạo

Nội dung chương trình đào tạo Điều dưỡng bao gồm 3 khối các học phần: các học phần chung, các học phần cơ sở và các học phần chuyên môn. Quá trình đào tạo Điều dưỡng nhấn mạnh đào tạo thực hành tiền lâm sàng, thực tập lâm sàng tại các bệnh viện từ tuyến trung ương đến các tuyến y tế cơ sở, để người sau khi tốt nghiệp tại trường Trung cấp Âu Việt sẽ đạt được các chuẩn về kiến thức, kỹ năng và thái độ để đảm nhận tốt vai trò, nhiệm vụ người cán bộ y tế trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, cụ thể:

– Chăm sóc người bệnh tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trạm y tế xã (phường), phòng khám bệnh đa khoa, các tổ chức y tế khác;

– Thực hiện thông tin, truyền  thông, giáo dục sức khỏe, bảo vệ sức khoẻ và tổ chức thực hiện quản lý sức khoẻ cho đối tượng phục vụ thuộc phạm vi đảm nhiệm;

– Tư vấn sức khỏe, xử trí bước đầu các cấp cứu thông thường, chăm sóc sức khỏe cho học sinh ở các trường học, người lao động ở các cơ quan, công ty, xí nghiệp.

2. Địa điểm đào tạo:

Lý thuyết :

Chiếm 30% chương trình đào tạo, học tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn: Số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

Thực hành :
Chiếm 70% chương trình đào tạo, thực hành tại bệnh viện Quân Y 175, số 786 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
3. Hình thức đăng ký:
Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).
Hình thức đăng ký:
* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký trực tiếp tại trụ sở chính: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/05 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.
4. Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
– 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao
– 01 CMND photo
– 02 ảnh 3 x 4.
– 01 bản sao bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT, công chứng.
5. Hậu khóa học:
– Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.
– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại trường.
– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.
– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong ngành..
– Được hỗ trợ tài liệu học tập.

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844