[Quận 12] Tuyển sinh Trung cấp Tiếng Anh tại Quận 12

[Quận 12] Tuyển sinh Trung cấp Tiếng Anh tại Quận 12

Ở TP. Hồ Chí Minh, các thanh thiếu niên có thể chọn theo học một trường trung học để chuẩn bị cho một đại học hoặc một trường trung cấp.

In Ho Chi Minh City, teens can choose to attend a high school to prepare for college or a trade school.

Chuẩn bị cho học vấn cao hơn và đạt được những kỹ năng cần thiết trong thị trường nghề nghiệp bằng cách tìm hiểu về những điều kiện học của trường đại học hoặc trường trung cấp, học bổng và học phí cùng những chi phí khác.

Prepare for higher education and obtaining marketable skills by learning about college or trade school entrance requirements, scholarships, and tuition and other expenses.

Mình đang theo một khóa học ở trường trung cấp rất thiết thực về kỹ thuật để chuẩn bị cho công việc mình yêu thích là trở thành thợ máy in”.—Young.

I’m taking a very practical technical training course in trade school that will help qualify me for my preferred job as a press mechanic.”—Young.

Chính phủ đang khuyến khích các học sinh trường trung cấp nên tham gia vào các khóa học ngắn hạn về kỹ năng thực tế hoặc các lĩnh vực kỹ thuật để có thể dễ dàng kiếm việc làm hơn.

The government is encouraging technical school graduates to take short courses in practical skills or technical fields in which work may be found more easily.

Chính vì vậy, Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn liên tục tuyển sinh lớp Trung cấp Tiếng Anh.

Therefore, Saigon Intermediate School is continuously recruiting English Intermediate.

I. HỒ SƠ XÉT TUYỂN
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao.
  • 01 CMND photo.
  • 02 ảnh 3 x 4.
  • 01 bằng tốt nghiệp từ THCS trở lên (công chứng).
  • 01 bảng điểm THCS trở lên (công chứng).
II. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO
* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :
– Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
– Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
* Đào tạo tại Doanh nghiêp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị.
III. HẬU KHÓA HỌC
– Với các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn khác, bạn học khoảng 2-3 tháng lại nghỉ giữa chừng rồi với lý do công việc bận, đi chơi với bạn bè vân vân bạn sẽ tạm dừng đăng ký khóa học tiêp theo và cứ như vậy, sau một thời gian vốn Tiếng Anh của bạn lại trở về con số 0. Còn với Chương trình Tiếng Anh 1 năm của Trường TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN thì sao? Bạn sẽ phải học liên tục trong 1 năm theo lịch trình học kín của một sinh viên, bạn phải đáp ứng về số giờ học và vượt qua được các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ mới được học tiếp. Đây là khóa học Chính quy nên đòi hỏi người học phải có thái độ học tập nghiêm túc và đáp ứng các nội quy của nhà trường. Mới đầu nghe như vậy các bạn có thể sẽ thấy nản nhưng khi đã có quyết tâm cao độ và hiểu được sự cần thiết của việc học Tiếng Anh thì bạn sẽ thấy rằng KHÓA HỌC NÀY THỰC SƯ HỮU ÍCH. Thời gian trôi qua, 1 năm sau thôi chỉ với sự chăm chỉ và quyết tâm cùng với kỷ luật nghiêm túc của Nhà trường, nhiều bạn sẽ không thể ngờ rằng GIỜ ĐÂY MÌNH CŨNG CÓ THỂ NÓI TỐT NGOẠI NGỮ như những người khác. ĐÓ CHÍNH LÀ ĐIỀU MÀ NHIỀU BẠN KHÔNG DÁM NGHĨ TỚI TRƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC.
– Học viên được đào tạo chuyên sâu, bài bản từ cơ bản đến nâng cao;
– Học viên được hướng dẫn kỹ năng làm việc với người nước ngoài, kỹ năng viết CV xin việc bằng tiếng nước ngoài và trả lời phỏng vấn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng
– Học viên có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ công việc nào yêu cầu Tiếng Anh
– Thuận tiện cho việc học và công việc hiện tại. Bạn có thể đi học tại trường và đi làm buổi “sáng” và học tiếng vào buổi “tối”
– Khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng chính quy đó là một thuận lợi cho bạn khi ra trường với 2 tấm bằng trong tay. Một bằng Tiếng Anh và một bằng chuyên ngành hiện tại bạn đang theo học.
➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844