QUẬN 3: ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2 ĐIỀU DƯỠNG

trung cấp điều dưỡng

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI ĐIỀU DƯỠNG

Điều dưỡng là một nghề, có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh cho người bệnh. Khi vào bệnh viện, người bệnh luôn mong muốn sự chăm sóc tận tình của cán bộ y tế, chỉ cần những câu thăm hỏi đơn giản nhưng chân thành cũng sẽ làm ấm lòng người bệnh, giảm đi nỗi đau và tăng niềm tin cho họ.

Vai trò của điều dưỡng viên:

– Trực tiếp chăm sóc sức khỏe người bệnh:

Sử dụng quy trình điều dưỡng để áp dụng nhu cầu cho người bệnh. Lên kế hoạch chăm sóc và thực hiện kế hoạch theo mục tiêu đề ra. Quan tâm thăn hỏi, động viên người bệnh giúp họ yên tâm điều trị, chữa bệnh.

– Điều dưỡng viên với vai trò quản lý:

Sử dụng khả năng giao tiếp, suy nghĩ lý luận và hiểu biết của mình để đồng thời có thể quản lý các bệnh nhân mãn tính , người bệnh trong giai đoạn cấp cứu, những người bệnh trong cộng đồng… Một cách khéo léo và hiệu quả cao.

– Vai trò giáo dục:

Sử dụng các kiến thức đã được học, được dạy và truyền kinh nghiệm cho đội ngũ viên điều dưỡng tương lai kế thừa các kiến thức, kỹ năng và đạo đức ngành y bên cạnh đó còn tuyên truyền, giáo dục ý thức, các biện pháp chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Ở hầu hết các nước trên thế giới, điều dưỡng đã được công nhận là một nghề nghiệp độc lập, được bảo hộ bằng luật pháp. Người điều dưỡng có các quyền và trách nhiệm nghề nghiệp được quy định trong luật hành nghề, đây cũng là một công cụ để giám sát trách nhiệm của họ trước cộng đồng, xã hội. Để được làm việc, người điều dưỡng cần phải có các giấy tờ hợp lệ được pháp luật thừa nhận, như bằng cấp hoặc chứng chỉ hành nghề. Thông thường, những người có chứng chỉ hành nghề điều dưỡng phải định kỳ tham gia các kỳ sát hạch để bảo đảm luôn luôn cập nhật, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Đáng chú ý, chuyên ngành điều dưỡng cũng đã xây dựng cho mình một hệ thống học thuyết khoa học phong phú áp dụng vào chăm sóc người bệnh, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Tại nhiều nước, người điều dưỡng đã được nâng cấp vai trò trong việc quản lý các cơ sở y tế ban đầu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tham gia khám và điều trị – chăm sóc các bệnh cấp và mãn tính theo chuyên ngành của điều dưỡng.

Tại nước ta, nhận thức về vai trò chưa phù hợp thực tế, do vậy cũng chưa đánh giá đúng vị trí của người điều dưỡng. Hiện cả nước có hơn 117 nghìn điều dưỡng, hộ sinh đang làm việc tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Nhưng mới đạt tỷ lệ 1,6 điều dưỡng, hộ sinh/bác sĩ, xếp vị trí thấp nhất so với các nước trong khu vực Đông – Nam Á. Trong điều kiện các bệnh viện tuyến trung ương luôn quá tải, các cán bộ điều dưỡng đã gặp không ít khó khăn trong công tác phục vụ người bệnh.
Hiện nay, toàn ngành y tế đang thực hiện đổi mới toàn diện phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Hơn lúc nào hết, đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh (chiếm 60 đến 70% nhân lực toàn bệnh viện) cần thay đổi phong cách phục vụ và chăm sóc người bệnh. Bên cạnh đó, ngành y tế cũng đang từng bước thực hiện chăm sóc toàn diện người bệnh; triển khai thí điểm hoạt động tư vấn giáo dục sức khỏe an toàn người bệnh… đòi hỏi các điều dưỡng viên thống nhất tư duy, ý chí và hành động cùng hệ thống khám, chữa bệnh đổi mới toàn diện chất lượng phục vụ người bệnh.
Nắm bắt được nhu cầu đó, Trung tâm Giáo Dục Đất Việt – Chi nhánh Hệ thống Giáo Dục Đất Việt luôn chú trọng đầu tư về quy mô, liên tục cập nhật mới kiến thức và trau dồi đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn sẽ và luôn là địa chỉ tin cậy cho việc đào tạo dạy nghề, hành nghề. 
Nhận thức được tầm quan trọng của điều dưỡng, Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG, cụ thể như sau:

I. ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:

– Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn: Số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :

+ Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

+ Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

* Và liên kết với các Trường Quốc Tế, Đại Học, Cao Đẳng Khác trên toàn quốc nên bất kỳ nơi đâu chúng tôi cũng có địa điểm đào tạo cho học viên.

* Đào tạo tại Doanh nghiêp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị.

II. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt tiếp nhận hồ sơ các ngày trong tuần theo khung giờ hành chính (8h – 16h30, kể cả ngày thứ 7 và Chủ nhật).

Hình thức đăng ký:

*Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY

* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

* Đăng ký trực tiếp tại trụ sở chính: Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/05 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh.

III. HỌC PHÍ

– Học phí : 5.000.000 đồng/01 kỳ.

Đặc biệt Học viên đăng ký với nhóm từ 05 người trở lên giảm 10% học phí.

*** Lưu ý :- Học viên đóng học phí trước 3 ngày khai giảng.

*** Hình thức đóng học phí

– Hình thức 1: Đóng học phí trực tiếp tại các cơ sở của Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như:

+ Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trường Kỹ Thuật Đất Việt, Số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

– Hình thức 2 : Chuyển Khoản.

+ Tên tài khoản: Công ty TNHH Trí Tuệ Đất Việt

+ Số tài khoản: 6664488 tại Ngân hàng ACB – CN Văn Lang, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

IV. HỒ SƠ

– 01 Bản sao Giấy khai sinh bản sao

– 01 CMND photo

– 02 ảnh 3 x 4.

– 01 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên, công chứng.

V. HẬU KHÓA HỌC

– Sau khi tốt nghiệp khóa học, nếu có bất kỳ thắc mắc đều có thể gọi về Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt để được nhận sự giải đáp, hướng dẫn cụ thể từ đội ngũ nhân viên, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao.

– Nhận được sự ưu đãi nếu tiếp tục đăng ký các khóa học khác tại đơn vị, cũng như khi giới thiệu được bạn bè đến tham gia các khóa học tại Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.

– Trong quá trình làm việc, sẽ được hỗ trợ nhiệt tình về mặt chuyên môn.

– Học viên sẽ được giới thiệu các chương trình mới, cập nhật những thông tin mới nhất trong xây dựng và đào tạo.

– Được hỗ trợ tài liệu học tập.

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844