QUẬN 3: LỚP ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI QUẬN 3

Việc làm bán thời gian là gì?

Lớp Đại Học Văn Bằng 2 Bảo Hộ Lao Động Tại Quận 3

Kỹ sư bảo hộ lao động là nghề như thế nào ?

Để làm tốt công việc này và có tình yêu với nghề, trước hết chúng ta cần nắm sơ được thế nào là bảo hộ lao động như đã nhắc đến phía trên, cần hiểu rõ các quy trình của bảo hộ lao động để từ đó nắm rõ được các quy tắc trong ngành, và một điều đặc biệt ở đây là bạn phải hiểu được sự vất vã của người lao động, những mối nhuy hiểm mà họ phải đối mặt hàng ngày tại nơi làm việc, đề từ đó hiểu hơn được công việc của kỹ sư bảo hộ lao động là như thế nào, và nó mang lại lợi ích biết bao cho người lao động

Đứng về phía chuyên môn nghề kỹ sư bảo hộ lao động sẽ phải biết được các quy trình chính xác của công tác bảo hộ lao động, nắm được tất cả các yếu tố gây hại mà môi trường có thể gây hại cho người lao động, và nắm rõ tất cả đặc tính của trang thiết bị bảo hộ lao động, các chức năng và công dụng của từng loại để từ đó có thể áp dụng cho công nhân để phù hợp nhất với môi trường làm việc, tránh việc tiền mất tật mang. Và với một kỹ sư bảo hộ lao động cũng phải cần nắm rõ các loại trang phục quần áo bảo hộ lao động mà người lao động trang bị, vải như thế nào, cách may làm sao cho phù hợp với từng môi trường làm việc để từ đó lựa chọn chất liệu cho phù hợp nhất với người lao động.

Và một điều cần phải biết của một người kỹ sư bảo hộ lao động là khả năng quan sát, nắm rõ tình hình công trường làm việc, mội trường làm việc của công nhận, xác định được các tác nhân có thể gây nguy hiểm tới người lao động và từ đó đưa ra hướng giải quyết cũng như đưa ra cảnh báo cho người lao động, ngoài ra kỹ sư bảo hộ lao động phải biết phân tích môi trường, lấy các mẫu phân tích, đưa ra đánh giá về mức độ nguy hiểm cho người lao động, để từ đó có kết hoạch trang bị các dụng cụ đặc thù cho người lao động trong từng môi trường làm việc nhằm hạn chết thấp nhất khả năng xảy ra tai nạn lao động.

Qua trên chúng ta cũng phần nào nắm được một kỹ sư bảo hộ lao động là người như thế nào, để từ đó có cái nhìn bảo quát hơn trước khi gắn bó và quyết định theo đuổi ngành này.

Mục tiêu chương trình đào tạo:

Có kiến thức nền tảng vững chắc cả về lý thuyết lẫn thực hành, có kỹ năng làm việc độc lập, tư duy sáng tạo để có khả năng hội nhập và phát triển trong thị trường lao động đòi hỏi trình độ cao của Việt Nam và Thế giới.

Sinh viên đạt được các kỹ năng nghiên cứu, có tác phong khoa học, có khả năng đề xuất ý tưởng nghiên cứu, khả năng tư duy hệ thống trong lĩnh vực An toàn, sức khỏe, môi trường.

Sinh viên có ý thức học tập, nâng cao kiến thức theo tinh thần học tập suốt đời, có tác phong và thái độ ứng xử chuyên nghiệp trong môi trường đa quốc gia, có trách nhiệm bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lao động trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế.

Đào Tạo Trung Cấp Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Triển vọng nghề nghiêp:

Theo kết quả thống kê cho thấy, hiện nay có 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành; 50% sinh viên có việc làm vào năm cuối hoặc được doanh nghiệp đặt hàng ngay từ khi còn học tập tại trường; hàng năm có trên 55 doanh nghiệp liên hệ tuyển dụng nhân sự; trên 80% doanh nghiệp được hỏi cảm thấy hài lòng về chất lượng đào tạo và chuyên môn, kỹ năng làm việc của sinh viên khi ra trường. Kỹ sư bảo hộ lao động có thể làm việc tại tất cả các doanh nghiệp sản xuất, các tập đoàn đa quốc gia, các dự án công trình xây dựng, cơ quan quản lý nhà nước về an toàn lao động.

– Có cơ hội việc làm tốt về mức lương và cơ hội thăng tiến tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia.

– Các dự án công trình xây dựng.

– Công ty tư vấn các hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Các viện nghiên cứu.

– Cơ quan quản lý nhà nước về an toàn lao động tại các tỉnh, thành phố..

Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

–  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

–  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 ( Ms. Thúy )

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/-http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844