QUẬN 3: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG QUAN HỆ CÔNG CHÚNG-PR

TRUNG CẤP MẦM NON BÌNH PHƯỚC

QUẬN 3: TUYỂN SINH CAO ĐẲNG QUAN HỆ CÔNG CHÚNG-PR

Bạn muốn trở thành giám đốc đối ngoại hoặc giám đốc Marketing của một doanh nghiệp? Chuyên gia về truyền thông hàng đầu? Hay ước mơ trở thành một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, người tạo dựng nên những thương hiệu nổi tiếng?  Đó là tương lai nghề nghiệp của bạn nếu bạn chọn học ngành PR (quan hệ công chúng).

Ngành Quan hệ công chúng – PR được xem là nghề “giữ hồn” cho thương hiệu trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt trong thời hội nhập. Việc để một thương hiệu có thể “sống” và phát triển rộng khắp thật không dễ dàng. Theo đó, việc chọn theo học ngành PR sẽ đem lại cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho những bạn trẻ năng động, đam mê bứt phá.

I. NỘI DUNG ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG QUAN HỆ CÔNG CHÚNG – PR

Kiến thức chung: Người học được trang bị kiến thức chung về Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn.
Kiến thức cơ sở: Trang bị kiến thức cơ bản về Quản trị, Marketing, Hành vi khách hàng, Soạn thảo văn bản, Giao tiếp đa văn hóa, Tin học ứng dụng trong truyền thông, …
Kiến thức chuyên ngành: Trang bị kiến thức chuyên ngành về PR như: Xây dựng chiến dịch PR, Quản trị khủng hoảng truyền thông, Tổ chức sự kiện, Truyền thông đa phương tiện, Truyền thông Marketing tích hợp, Truyền thông nội bộ, Ngôn ngữ viết trong truyền thông, Thương mại điện tử, Đạo đức kinh doanh, …
Trình độ Ngoại ngữ và Tin học: Sinh viên được trang bị kỹ năng sử dụng Ngoại ngữ và Tin học cần thiết cho giao tiếp và thực hành nghề nghiệp trong môi trường làm việc hiện đại.
Kỹ năng hỗ trợ: Foundation Courses – Skills For Success – Khóa học được Cao Đẳng Việt Mỹ xây dựng riêng biệt và chuyên sâu chú trọng đào tạo các kỹ năng thực học – thực hành và các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc để tối đa cơ hội thực tập, làm việc và thăng tiến của sinh viên tại những tổ chức và tập đoàn lớn, tự tin phát triển sự nghiệp sau này.

II. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH QUAN HỆ CÔNG CHÚNG – PR

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể là nhân viên làm việc tại bộ phận PR, Truyền thông đối nội – Đối ngoại, Tổ chức sự kiện, Quản trị mạng xã hội, Marketing, Chăm sóc khách hàng, Quảng cáo, Đào tạo PR nội bộ, …
Thăng tiến trở thành Trưởng nhóm, Trưởng bộ phận, Trợ lý tại một tổ chức hoặc khởi nghiệp tự thành lập một Doanh nghiệp để điều hành theo sở thích của cá nhân.

III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ.

– 01 CMND photo

– 02 ảnh 3 x 4

– 02 Bằng tốt nghiệp THCS hoặc THPT bản sao, công chứng

Đăng ký khóa học:

* Đăng ký trực tiếp tại:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

*Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY

* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

IV. HỌC PHÍ

– Học phí : 4.500.000 đồng / 01 kỳ.

Đặc biệt Học viên đăng ký với nhóm từ 05 người trở lên giảm 10% học phí.

*** Lưu ý :- Học viên đống học phí trước 10 ngày khai giảng.

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844