[Quận 7] Học Quản Lý Giáo Dục Mầm Non Tại Quận 7

[Quận 7] Học Quản Lý Giáo Dục Mầm Non Tại Quận 7

Ngành giáo dục luôn được quan tâm hàng đầu ở mỗi quốc gia vì giáo dục mang đến trực tiếp cho mỗi quốc gia những nhân lực, nhân tài ở mọi ngành nghề, lĩnh vực và mang tới xã hội những công dân tốt. Khởi đầu của nền giáo dục là giáo dục mầm non với học sinh ở độ tuổi là 1 đến 5 tuổi nên đây được xem là hệ thống giáo dục đầu tiên trong ngành giáo dục. Hệ thống giáo dục mầm non đặt nền móng tới tính cách và nhận thức, tình cảm … của trẻ em. Giáo dục mầm non mang tích chất quyết định tới sự phát triển về mọi mặt của trẻ và ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của các mầm non tương lai của đất được và là yếu tố quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Đối với trẻ em thì những năm đầu đời luôn có vai trò vô cùng quan trọng tới việc hình thành tính cách, phát triển tư duy, sáng tạo bởi vì trẻ ở độ tuổi này có khả năng tiếp thu, học tập, khám phá tất cả mọi thứ xung quanh và bắt chước, tiếp nhận những gì người lớn hành động, truyền đạt để hình thành sự hiểu biết và giao tiếp với thế giới xung quanh trẻ nhỏ, mọi ngôn ngữ và hành động của trẻ đều chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường sống, sinh hoạt. Chính vì vậy, mọi hành động, cách truyền đạt của người lớn rất quan trọng tới sự phát triển của trẻ nhỏ, trẻ có thái độ, cách nhìn nhận tốt hay xấu đều phụ thuộc vào môi trường trẻ sinh hoạt mà người lớn tạo ra. Vì vậy, trong môi trường giáo dục mầm non sẽ chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống như: tính tự lập, sự kiềm chế và khả năng bộc lộ cảm xúc, khả năng diễn đạt tình cảm, sự đồng cảm với mọi người xung quanh….

Ý thức được tầm quan trọng của giáo dục mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, ngành giáo dục đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên, cải thiện chương trình của giáo dục mầm non, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao cơ sở vật chất,… nhằm mang tới cho các em một môi trường học tập tốt nhất, một môi trường có thể phát triển toàn bộ ưu điểm, kỹ năng của trẻ nhỏ. Ngành giáo dục mầm non không chỉ quan tâm tới các em học sinh mà cũng rất quan tâm tới giáo viên của ngành vì đối tượng giảng dạy của ngành mầm non là các em học sinh có độ tuổi từ 1 – 5 tuổi nên các giáo viên rất vất vả, khó khăn trong việc quản lý, chăm sóc cũng như truyền đạt thông tin tới trẻ. Vậy làm thế nào để quản lý Giáo Dục Mầm Non một cách hiệu quả, đúng đắn bạn hãy đến tham gia ngay khóa học Quản Lý Mầm Non tại Trường Kỹ Thuật Đất Việt chi nhánh Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.

I. Hồ sơ đăng ký học Quản Lý Giáo Dục Mầm Non tại Quận 7

– 01 CMND photo

– 02 ảnh 3 x 4

II. Địa điểm đào tạo Quản Lý Mầm Non

* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :

– Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một,Bình Dương.

– Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Đào tạo tại Doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị, bạn không lo về địa điểm đào tạo vì bất kỳ nơi đâu cũng có cơ sở liên kết của Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.

Đăng ký khóa học:

* Đăng ký trực tiếp tại:

– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.

– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

*Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY

* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844

* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844