[Quận 8] Thi Chứng Chỉ Ngoại Ngữ A-B tại Quận 8

[Quận 8] Thi Chứng Chỉ Ngoại Ngữ A-B tại Quận 8

4 khó khăn thường gặp của sinh viên khi học tiếng anh

Tiếng Anh là một công cụ vô cùng mạnh mẽ mà ai cũng phải có để hội nhập với thế giới hiện đại. Điều này không đơn giản, đặc biệt với 4 khó khăn mà 99% sinh viên người Việt mắc phải khi học tiếng Anh.

Nhận biết được tầm quan trọng của tiếng Anh, việc dạy và học đang ngày càng được đẩy mạnh. Nhưng một điều đáng buồn là vẫn có rất nhiều sinh viên không thể nào học tốt tiếng Anh. Bạn hãy cùng Hệ thống Giáo Dục Đất Việt tìm hiểu nhé!

Rất nhiều sinh viên gặp khó khăn trong khi học tiếng Anh vì vốn từ vựng, cấu trúc câu hạn hẹp. Mặc dù theo kết quả khảo sát có được thì có rất nhiều người bắt đầu học tiếng Anh từ bậc tiểu học nhưng cho đến lúc học đại học thì vốn từ vựng và cấu trúc câu vẫn tương đối ít.

Một điều chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng với cách học ghi chép các từ vựng và cấu trúc nhiều lần mà ta vẫn thường làm không hề đem lại hiệu quả cho việc ghi nhớ và giao tiếp. Vấn đề này có thể được cải thiện nếu bạn học từ vững bằng cách tăng cường giao tiếp, tự tưởng tượng các tình huống giao tiếp để có thể hình thành phản xạ tự nhiên trong một tình huống giao tiếp thực sự.

Cấu trúc của tiếng Anh bao gồm cả nguyên âm, phụ âm, trọng âm và ngữ điệu. Khó khăn mà sinh viên thường gặp phải chính là không nhấn vào trọng âm, nói mà không có ngữ điệu. Điều này gây cản trở rất nhiều trong hoạt động giao tiếp.

Khi nghe người bản xứ phát âm chuẩn bạn không thể nào nhận biết được khi mà bình thường bạn ghi nhớ từ đó theo một cách hoàn toàn khác. Và ngược lại khi bạn diễn đạt người bản xứ cũng không hiểu bạn đang muốn nói gì.

Việc thiếu tự tin tạo một rào cản rất lớn trong quá trình cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn. Nó thường xuất phát từ suy nghĩ sợ sai, sợ mắc lỗi, khả năng nghe còn yếu khiến bạn e dè, rụt rè, ngập ngừng khi nói tiếng Anh.

Tuy nhiên đây là vấn đề xuất phát từ chính tâm lý của bản thân, người thắt nút cũng chính là người mở nút, bạn nên thoải mái và tích cực hơn trong suy nghĩ của mình. Khi việc giao tiếp trở thành nổi ám ảnh thì việc học tốt tiếng Anh sẽ càng trở nên xa vời hơn.

Đây là vấn đề thường thấy của sinh viên cũng như người học tiếng Anh. Khi giao tiếp, cũng như viết bài bạn thường nghĩ bằng tiếng Việt trước sau đó mới dịch sang tiếng Anh. Điều này hình thành thói quen xấu khiến bạn không thể phản xạ tiếng Anh tốt được.

Bạn luôn phải mất thời gian cho việc dịch và không thể nào nhớ được từ vựng tốt. Ngoài ra giai đoạn dịch khiến cuộc hội thoại bị ngắt quảng và thể hiện sự thiếu tự tin, chuyên nghiệp của bạn trong khi giao tiếp.

 

Tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ngoại ngữ tiếng Anh độ A, B, C

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn – chi nhánh Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt liên tục tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ngoại ngữ – Anh Văn trình độ A, B, C, thông tin chi tiết như sau:
1) Đối tượng: 

  • Là học sinh muốn có thêm điểm cộng xét tuyển THCS, THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học.
  • Là cán bộ công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước muốn nâng lương, nâng hệ số lương, thăng chức cần có chứng chỉ anh văn (ngoại ngữ) trình độ A, B, C, A2, B1.
  • Người lao động chưa đi làm, muốn bổ sung kiến thức tin học – ngoại ngữ vào trong hồ sơ xin việc hay muốn làm tại công ty nước ngoài.

Ngoài đào tạo Anh văn chúng tôi còn đào tạo ngành tin học và các chuyên ngành ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Hoa.
2) Lệ phí thi, phí ôn tập

STT TRÌNH ĐỘ HỌC PHÍ NGÀY THI HÀNG TUẦN
1 A 1.000.000 Lúc 17h – Thứ 7 hàng tuần
XEM LỊCH THI TẠI ĐÂY
2 B 1.200.000
3 C 2.000.000

– KHOÁ THI TỔ CHỨC HÀNG TUẦN. THI TẬP TRUNG TẠI TPHCM / THI ONLINE.
– TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU 100% CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.
– CÁC NHÓM TỪ 25 HỌC VIÊN TRỞ LÊN, TRUNG TÂM SẼ TỔ CHỨC THI TẠI ĐỊA PHƯƠNG.
– CÁC KHÓA THI ANH VĂN A, B, C – TIN HỌC CƠ BẢN / TIN HỌC NÂNG CAO / CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP B / CHỨNG CHỈ TIẾNG HOA B TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM VÀ XEM LỊCH THI TẠI ĐÂY: TẠI ĐÂY ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO.

STT TRÌNH ĐỘ LỆ PHÍ NGÀY THI
1 Chứng chỉ Tin học Cơ bản 1.800.000 Lúc 17h – Thứ 7 hàng tuần
XEM LỊCH THI TẠI ĐÂY
2 Chứng chỉ Tin học Nâng cao 2.200.000
3 Chứng chỉ Anh văn A2 6.000.000
4 Chứng chỉ Anh văn B1 10.000.000
5 Chứng chỉ Tiếng Pháp B 3.500.000
6 Chứng chỉ Tiếng Hoa B 3.600.000

Hình thức ôn thi
– Với chương trình học Chứng chỉ Anh văn B cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.
– Học Chứng chỉ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập chung bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.
-Kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng chỉ Quốc gia, tạo tiền đề tốt cho kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.
– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Anh văn B … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà và thi online, liên hệ Ms.Lai – 0945 22 88 44.
* Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ A:
Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 1 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đăng bên dưới).
Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ  B:
Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 2 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đăng bên dưới)
*  Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ C:
Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 3 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đăng bên dưới)
3) Hồ sơ đăng ký dự thi:
– 01 CMND photo.
– 02 ảnh 3 x 4.

4) Địa điểm tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ:
* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :
– Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một,Bình Dương.
– Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
* Đào tạo tại Doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị, bạn không lo về địa điểm đào tạo vì bất kỳ nơi đâu cũng có cơ sở liên kết của Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.
5) Đăng ký khóa học ôn thi chứng chỉ ngoại ngữ:
* Đăng ký trực tiếp tại:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844