QUẬN GÒ GẤP : TUYỂN SINH LỚP THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI QUẬN GÒ VẤP

Tuyển Sinh Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Tại Quận Gò Vấp

I. Đối tượng tuyển sinh: 
– Người có bằng tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành dự thi.
– Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi hoặc người tốt nghiệp đại học ngành khác đăng ký dự thi ngành Quản trị kinh doanh hoặc Quản trị kinh doanh chuyên ngành Luật kinh doanh và chuyên ngành Quản trị du lịch phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.

II. Các môn thi tuyển sinh

Thi tuyển sinh bao gồm 3 môn thi, cụ thể như sau:

– Môn Ngoại ngữ: Tiếng Anh

– Môn cơ sở: Toán kinh tế

– Môn chuyên ngành: Kinh tế học

Thí sinh có năng lực ngoại ngữ đúng với yêu cầu môn thi ngoại ngữ của cơ sở đào tạo thuộc một trong các trường hợp sau được miễn thi môn ngoại ngữ:

 • Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.
 • Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng.
 • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.
 • Đạt trình độ ngoại ngữ tối thiếu từ bậc 3/6 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ đến ngày đăng ký dự thi, được cấp bởi một cơ sở được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép hoặc công nhận.

III. Thời gian đào tạo: 03 học kỳ (18 tháng).

IV. Hồ sơ đăng ký:

– Đơn xin dự thi (theo mẫu)
– Sơ yếu lý lịch (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú.
– Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.
– Bản sao công chứng bảng điểm đại học.
– Giấy khám sức khỏe (không quá 06 tháng).
– Bản sao hợp lệ chứng chỉ chuyển đổi (nếu có).
– Bản sao công chứng quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động để chứng nhận thời gian thâm niên công tác.
– Bản sao hợp lệ giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên.
– 4 ảnh 3×4 mới chụp không quá 6 tháng ghi họ tên, ngày tháng năm sinh.

V. Địa điểm và hình thức đăng ký:

 • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

–  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

–  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

 • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.
 • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh sau ra làm gì?

 1. Học xong các bạn sẽ có một vị trí công việc tốt hơn.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì việc có tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh sẽ làm đẹp thêm CV xin việc của bạn . Là một trong những yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá và ưu tiên hay nói cách khác nó là điểm cộng cho bạn để bạn có thể vượt qua các đối thủ khác. Nếu bạn đang đi làm cho bất cứ một doanh nghiệp hay một tổ chức nào đó, việc học MBA chính là việc bạn đang chứng tỏ với mọi người thấy rằng, bạn luôn muốn trau dồi thêm kiến thức và rất cầu tiến. Bằng chính những gì  bạn được học cộng với năng lực của bạn bạn sẽ dễ dàng vươn tới một vị trí cao hơn so với công việc hiện tại của bạn. Và dĩ nhiên, không phải bất cứ người nào có những tấm bằng này đều được trọng dụng, hãy chứng minh bằng chính năng lực trong công việc của mình để có thể vươn lên một cách bền vững.

 1. Bạn sẽ có được một mức lương xứng đáng.

Với những kiến thức mà bạn đạt được cùng với những kỹ năng và tư duy mới, bạn có thể có cơ hội thành công cùng các công việc được giao, có những ý tưởng sáng tạo và cách giải quyết vấn đề hợp lý, một mức lương cao cho bạn là hoàn toàn xứng đáng. Đối với các cơ quan nhà nước thì một tấm bằng MBA sẽ làm hệ số lương cơ bản của bạn được nâng lên là một điều hoàn toàn không thể bàn cãi.

 1. Bạn sẽ có một tư duy mới trong cách làm việc và nâng tầm kiến thức của bản thân

Tôi chắc chắn rằng, những điều bạn đã được học ở bậc cao học sẽ không giống như những gì bạn đã được học ở bậc đại học. Tư duy lãnh đạo và giải quyết vấn đề sẽ là yêu cầu cho tất cả các môn học ở đây. Với hệ thống các môn học trong chương trình MBA, các học viên sẽ không còn thụ động trong quá trình học, việc nghiên cứu vấn đề trở thành điều kiện bắt buộc, kéo theo đó là khả năng tiếp nhận cái mới từ những tài liệu nước ngoài. Một phương pháp đào tạo tốt thì chắc chắn rằng sẽ kéo theo một tư duy tốt. Quá trình học MBA khác so với học đại học, kiến thức bạn có được là kiến thức mở, tức là bạn sẽ tự nghiên cứu, trao đổi dưới sự hướng dẫn của những bậc “thầy” về Quản trị kinh doanh. Vì là kiến thức mở nên sẽ không gói gọn mà trở nên đa dạng, phong phú. Trong công việc cũng vậy, sự đa dạng này sẽ giúp bạn áp dụng linh hoạt hơn trong quá trình xử lý công việc.

 1. Bạn sẽ tự tin hơn về bản thân khi có tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong tay.

Khi bạn đã có một vị trí cùng một chỗ đứng trong xã hội thì những người khác, bạn được sỡ hữu một tấm bằng thạc sĩ sẽ khiến bạn tự tin hơn về bản thân. Bạn sẽ tự tin nói chuyện trước đám đông và có thể quản lý được những nhân viên cấp dưới của mình. Bạn sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm và kiến thức họ có được cho nhân viên cấp dưới. Một sự ngưỡng mộ dành cho bạn là một điều dễ hiểu.

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 ( Ms. Thúy ) 

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844