QUẬN GÒ VẤP: MỞ LỚP DẠY CHĂM SÓC MÓNG NGHỆ THUẬT, LÀM NAIL

Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Chăm Sóc Móng Nghệ Thuật, Làm Nail

Như các bạn đã biết tại Việt Nam nghề chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail vẫn còn chưa phát triển mạnh, tuy nhiên tại khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt là Hoa Kỳ và Canada nghề nail đã phát triển rực rỡ và vượt bậc với những công nghệ tiên tiến mang đầy nét nghệ thuật. Nhưng hiện nay, vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực cho ngành nail đang là một thách thức to lớn. Chính điều này đã mang lại một thị trường việc làm đầy tiềm năng cho người học.

Ở nước ta, ngành công nghiệp thẩm mỹ làm đẹp nhất là nghề chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, mang đến nhiều cơ hội làm việc cho giới trẻ. Tiêu biểu, nghề chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail cũng đang dần chiếm được sự ưu ái của nhiều người, đơn giản chỉ vì đầu tư ít nhưng thu nhập cao, không đòi hỏi nhiều về bằng cấp chứng chỉ khi hành nghề.

Nghề chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail là một nghề khá phù hợp dành cho nữ. Khi theo học nghề vẽ móng tay, móng chân, hầu hết các bạn nữ đều khá yêu thích tính thẩm mỹ, có tố chất nghệ thuật, nhiều bạn gái mạnh dạn quyết định theo học nghề bởi xu thế việc làm và nhu cầu xã hội đang ngày một tăng cao…

Thời gian học nghê chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail nhanh:

Đối với các ngành nghề khác bạn phải mất nhiều năm trời để học, đào tạo nhưng đối với nghề chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail bạn chỉ cần khoảng vài tháng, vài khóa học việc là có thể ra hành nghề và mở tiệm, salon cho riêng mình.

Đối với những ai có nhu cầu học lên cao, học thêm những dịch vụ làm đẹp, học trang điểm, học làm nail cao cấp,… thì thời gian học có thể kéo dài hơn chút ít nhưng chất lượng tay nghề lại được nâng cao hơn rất nhiều.

Học phí chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail thấp:

Giá học phí của các trường chuyên dạy về chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail khá mềm so với những ngành nghề khác. Hơn nữa, để thu hút học viên, các trường về nghề nail cũng đưa ra các chương trình học bổng học nâng cao cho những học viên xuất sắc. Nhờ vào đó, học viên có thể tự nâng cao tay nghề và tạo cơ hội làm việc cho chính mình.

 Học xong chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail không lo thất nghiệp:

Bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa đào tạo. Bạn có thể ở lại làm việc tại trung tâm hoặc có thể xin việc ở ngoài. Nếu tay nghề cao và có điều kiện kinh tế, bạn có thể đầu tư cho riêng mình một salon nail mang phong cách của chính bạn.

Đến với nghề này, bạn luôn tạo được công việc và cơ hội phát triển cho chính mình. Bởi khi kinh tế phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người lại càng tăng cao. Họ thích thay đổi phong cách mỗi ngày, nên công việc này thường xuyên vận động và đổi mới.

Vì sao nên lựa chọn học chứng chỉ chăm sóc móng nghệ thuật, làm nail của chúng tôi:

– Được học từ những chuyên gia hàng đầu lĩnh vực vẽ móng nghệ thuật.

– Phòng học hiện đại, môi trường chuyên nghiệp

– 80% thời lượng khóa học dành cho thực hành, thực nghiệp

– Được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.

– Đảm bảo 100% học viên tốt nghiệp phải lành nghề

– Tư vấn miễn phí cho học viên học xong có nhu mở tiệm nail

– Giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp

Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

– 41 An Nhơn, P17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

– Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844