[Quận Gò Vấp]: Trung cấp sư phạm tiểu học tại Quận Gò Vấp

Đào tạo và cấp Chứng chỉ Quản lý Mầm non

Mục tiêu đào tạo:

Chuẩn tác phong sư phạm

Ở giai đoạn hình thành và phát triển nhận thức bậc tiểu học thì giáo viên chính là hình mẫu để học sinh noi theo. Vì vậy, giáo viên tiểu học nên hình thành và giữ đúng chuẩn mực sư phạm trong mọi hành vi, cách cư xử đối với học sinh ở cả trong và ngoài lớp học. Mà trong đó những tác phong nền tảng phải có là sự chuẩn mực, nhã nhặn, từ tốn, và khả năng xử lý các tình huống sư phạm một cách linh hoạt.

Chuẩn mực giao tiếp

Kỹ năng sư phạm tiểu học tiếp theo mà giáo viên tiểu học cần phải có đó chính là kỹ năng giao tiếp. Giáo viên tiểu học phải giao tiếp với không chỉ đồng nghiệp, lãnh đạo nhà trường, học sinh mà còn với phụ huynh. Với mỗi đối tượng giao tiếp thì giáo viên phải lựa chọn một phong cách giao tiếp phù hợp để vừa duy trì được mối quan hệ tốt vừa giữ đúng tác phong sư phạm của mình.

Chuẩn chữ viết và kiến thức

Ở cấp tiểu học, các em bắt đầu rèn chữ viết, chính vì vậy giáo viên tiểu học phải đảm bảo chữ viết của mình sạch đẹp, dễ nhìn. Bên cạnh chuẩn về chữ viết, giáo viên học sư phạm tiểu học còn phải đảm bảo chuẩn kiến thức mang đến cho học sinh của mình. Mỗi khi lên lớp, giáo viên nên chuẩn bị bài thật kỹ, linh hoạt trong việc sử dụng phương pháp giảng dạy để mang đến những tiết học sinh động, hấp dẫn cho các em.

Chuẩn kỹ năng mềm

Ngoài kỹ năng giao tiếp thì giáo viên còn phải trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm khác nữa như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng hoạt náo, kỹ năng ca hát, kỹ năng tin học để có thể ứng dụng trong mỗi bài giảng và các hoạt động trên lớp.

Học Sư phạm Tiểu học cơ hội việc làm cao.

Hiện nay, trước thực trạng những ngành nghề khác như kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán đang ngày càng có nhiều cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp sau khi ra trường, thì nhân lực ngành sư phạm lại không gặp tình trạng đó. Chỉ tính riêng ở thành phố Hồ Chính Minh, nhu cầu về giáo viên tiểu học và mầm non đã đạt con số 10.100 mới đủ đáp ứng được nhu cầu của ngành. Đó là chưa kể những tỉnh thành xa trung tâm, những vùng kinh tế khó khăn, biên giới hải đảo… tình trạng thiếu nhân lực ngày càng trầm trọng hơn.

Học ngành Sư phạm Tiểu học cơ hội thăng tiến dễ dàng.

Nêu như bạn học Trung cấp Tiểu học thì thời gian học chỉ mất từ 1-2 năm đào tạo. Sau khi có bằng Trung cấp chính quy, bạn sẽ nhanh chóng ra trường và về làm việc tại các trường tiểu học trong cả nước. Nếu thuận lơi, trong quá trình dạy, bạn có thể trau dồi những kiến thức như tiếng anh, các kỹ năng mềm để hỗ trợ cho việc giảng dạy và truyền thụ kiến thức cho học sinh. Tại các trường mầm non tư thục và nhà nước, bạn sẽ được hướng chế độ lương bổng hấp dẫn, có hội học tập và dào tạo tại nước ngoài rất lớn.

Học Sư phạm Tiểu học tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Với thời gian học ngắn gọn, không phải mất 3-4 năm như học cao đẳng hay đại học nên bạn các thể tiết kiệm được một khoản tiền học phí và sinh hoạt, lại không mất thời gian quá nhiều, nhanh chóng ra làm việc có  thu nhập hỗ trợ cho gia đình và bố mẹ bạn. vậy thì tại sao bạn lại không chọn Trung cấp Tiểu học, con đường ngắn nhất để trở thành cô giáo tiểu học. Hiện nay, nhu cầu nhân lực ngành còn rất nhiều , hãy biết nắm bắt cơ hội việc làm bằng việc học nhanh, ra trường nhanh để tiếp xúc thực tiễn nhất. 

Học chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm trường mầm non tại Bình Phước

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển:

Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.

– Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển:

 • Hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp theo mẫu
 • Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT/TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)
 • Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH (photo chứng thực)
 • Bản sao CMND (photo chứng thực)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh 3×4

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: An Lộc P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844