QUẢNG NGÃI: TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN LÝ KINH TẾ TẠI QUẢNG NGÃI

Học Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Tại Quảng Ngãi

Thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Thạc sĩ quản lý kinh tế hay Cao học quản lý kinh tế là chương trình đào tạo sau đai học chuyên ngành quản lý kinh tế. Tham gia chương trình này, học viên được tiếp cận nguồn kiến thức về kinh tế và quản lý kinh tế hiện đại, thực thi chính sách kinh tế – xã hội, có cái nhìn toàn diện và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong kinh tế xã hội.

Học thạc sĩ quản lý kinh tế cũng giúp học viên nâng cao kỹ năng về phân tích và dự báo kinh tế vĩ mô, kỹ năng đánh giá, hoạch định chính sách kinh tế xã hội, làm chủ các kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong tổ chức và doanh nghiệp.

Kết thúc thời gian học cao học quản lý kinh tế, người học có thể đáp ứng tốt những yêu cầu công việc ở bậc quản lý, cả về năng lực cá nhân và yếu tố bằng cấp. Đó cũng là nền tảng, là điều kiện để họ hướng đến cơ hội được thăng tiến trong các tổ chức, cơ quan Nhà nước hay tại các doanh nghiệp tư nhân.

Điều kiện học thạc sĩ quản lý kinh tế là gì?

Tùy theo quy chế tuyển sinh của từng trường đại học mà điều kiện học thạc sĩ sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện bắt buộc để tham gia chương trình cao học quản lý kinh tế là học viên phải tốt nghiệp đại học.

Với những người học tốt nghiệp đúng chuyên ngành quản lý kinh tế hoặc những ngành gần  (Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Quản trị – Quản lý) được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong khi đó, nếu tốt nghiệp đại học những ngành khác (khối ngành nhân văn, báo chí và thông tin, pháp luật, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kĩ thuật, kiến trúc và xây dựng…) học viên cần đáp ứng yêu cầu ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý kinh tế.

Với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì?

Các nhà tuyển dụng luôn chào đón

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản lý kinh tế sẽ giúp cho mỗi người có một cái nhìn đúng đắn và có chiến lược. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc tại các công ty, tập đoàn đang tuyển dụng nhân sự cấp quản lý hoặc chuyên gia về lĩnh vực tài chính; marketing… Hơn thế nữa, bạn sẽ được cất nhắc tại những vị trí có sức nặng nhất định vì so về mặt tư duy chiến lược rõ ràng bạn có cái nhìn bài bản hơn hẳn.

Bạn có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn

Để có thể bước chân vào cánh cửa của các công ty nước ngoài có hai yếu tố bắt buộc bạn phải có chính là ngoại ngữ và năng lực. Với một người được đào tạo bài bản, có cái nhìn vấn đề đa chiều chắc chắn bạn sẽ được công nhận về năng lực. Như vậy, nếu bạn có thể chăm chỉ học thêm ngoại ngữ thì sẽ chẳng tập đoàn nào từ chối một nhân viên có năng lực như bạn cả.

Bạn có cơ hội tham gia vào quá trình giảng dạy tại các trường đại học

Sẽ không khó hiểu nếu bạn có một cái nhìn đúng đắn cũng như toàn diện về một lĩnh vực nào đó, kết hợp với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế; bạn hoàn toàn có thể thi tuyển để giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng có giảng dạy môn học này. Đây cũng là một nghề nghiệp được khá nhiều người chọn lựa hiện nay. Công tác giảng dạy giúp bạn tiếp xúc với nhiều thế hệ học trò, phát huy được những kiến thức cũng như kĩ năng giảng dạy trong con người mình.

Nhà hoạch định kinh tế

Với tấm bằng thạc sỹ quản lý kinh tế bạn hoàn toàn có thể trở thành những nhà hoạch định, tư vấn kinh tế cho các công ty, tập đoàn khác. Dưới sự phân tích sắc bén cũng như đa chiều của bạn, khách hàng hoàn toàn có thể tìm ra được phương hướng phát triển đúng đắn cho doanh doanh nghiệp.

Giờ thì bạn đã biết với tấm bằng thạc sĩ quản lý kinh tế bạn sẽ làm được gì rồi nhỉ. Chắc chắn, nếu biết đầu tư đúng cho tri thức thì những thứ mà bạn nhận về luôn là vô giá.

Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

–  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

–  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy) 

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844