(Quảng Ngãi) Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

(Quảng Ngãi) Tuyển sinh thạc sĩ quản trị kinh doanh

Học thạc sĩ Quản trị kinh doanh thi môn gì? là câu hỏi nhiều học viên băn khoăn nhất. Với hy vọng giúp học viên chuẩn bị tốt cho kỳ thi, bài viết sau sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về “học thạc sĩ Quản trị kinh doanh thi môn gì?” để các bạn chuẩn bị tốt nhất.

Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh (ISB-MBA) là một chương trình đào tạo chuẩn mực dành cho những nhà quản lý, lãnh đạo tương lai của nền kinh tế Việt Nam. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh cấp.
 • Là nơi hội tụ của những nhà quản lý năng động, cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong kinh doanh.
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng cùng với giáo trình cập nhật quốc tế, giúp nâng cao năng lực hội nhập cho học viên.
 • Giảng viên là các  giáo  sư đến từ các truờng đại học lớn trên thế giới.
 • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học tập.
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên có nhiều cơ hội thăng tiến và giữ những vị trí quan trọng tại các công ty trên khắp thế giới.
VÌ SAO CHỌN ISB-MBA?
Học cao học kinh tế hiện đang trở thành xu hướng phổ biến và ngành học thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được nhiều sinh viên lựa chọn làm con đường mà mình sẽ theo đuổi. Những lợi ích mà các khóa học thạc sĩ kinh tế có thể mang lại cho sinh viên là không thể phủ nhận được, tuy nhiên đứng trước nhiều trường đào tạo thạc sĩ kinh tế thì các học viên cũng băn khoăn về việc lựa chọn theo học nơi nào cho thích hợp.
 • Khóa học ISB-MBA có sự kết hợp đặc biệt giữa kiến thức chuyên sâu và các kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp nhằm giúp tăng tính cạnh tranh của học viên trong môi trường kinh doanh thực tế.
 • Việc sử dụng rộng rãi các tình huống kinh doanh hiện hữu, xuyên suốt khóa học tạo cơ hội để học viên phân tích và tìm cách giải quyết các vấn đề kinh doanh hiện đang tồn tại trong thực tế. Phương pháp tập trung vào kĩ năng giải quyết vấn đề giúp bạn nhanh chóng xác định được các vấn đề, tìm kiếm nguyên nhân và đề xuất những giải pháp phù hợp.
 • Khóa học giúp bạn củng cố kĩ năng làm việc nhóm cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp và tăng cường các mối quan hệ kinh doanh.
 • Trong số các trường đào tạo thạc sĩ tại TP.HCM, chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Viện Đào tạo quốc tế ISB trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM được thiết kế đi sâu vào việc nhấn mạnh tư duy hiện đại, đảm bảo các môn học cập nhật kiến thức và thông tin từ thực tiễn môi trường kinh doanh.
Đăng ký khóa học:
* Đăng ký trực tiếp tại:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn (Ms. Lai – phòng tuyển sinh – Lầu 2), số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844