Thi Chứng chỉ ngoại ngữ A – B tại Vũng Tàu

Thi Chứng chỉ ngoại ngữ A – B tại Vũng Tàu

Ngoại ngữtin học có vai trò vô cùng quan trọng trong tất cả các lĩnh vực hoạt động và ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế đối với tất cả các quốc giaVậy “làm thế nào để có thể đi tắt, đón đầu, để những thế hệ sinh viên Việt Nam có thể vươn lên tầm cao trí tuệ thế giới? Câu trả lời đó là: phải đầu tư, phát triển giáo dục, đặc biệt “phải biết, phải giỏi ngoại ngữ và tin học”
Nhất tiếng Anh, nhì Tin học” vẫn luôn là câu thần chú tâm niệm của sinh viên khi ra trường. Rõ ràng, giới trẻ Việt Nam ý thức rất rõ vai trò quan trọng của ngoại ngữ, tin học. Tuy nhiên, thực tế là phần lớn các bạn sinh viên nước ta có trình độ ngoại ngữ và tin học chưa cao, thậm trí ở mức trung bình, yếu kém. Trong khi đó, trong thời đại hội nhập mọi mặt như ngày nay, đây lại là hai nhân tố có vai trò rất lớn trong việc quyết định việc các bạn có thể học hỏi kinh nghiệm từ thế giới, hội nhập vào sân chơi chung trong bối cảnh “thế giới phẳng” hay không?
Chúng ta có thể lấy một ví dụ cụ thể trong những năm vừa qua đó là: Có những sinh viên ra trường đạt loại giỏi và đã xin việc vào làm tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài. Họ đã trải qua rất tốt các vòng kiểm định về kiến thức chuyên ngành nhưng chỉ vì thiếu các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) của môn tiếng Anh nên đã không thể vượt qua được bài kiểm tra về ngoại ngữ. Và hậu quả là họ đánh mất cơ hội xin việc của mình. Đó là một vấn đề rất đáng tiếc đối với các sinh viên như vậy nhưng đó cũng là những bài học cho những thế hệ theo sau. Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ bạn không dùng một chút thời gian mỗi ngày để bổ túc thêm vốn ngoại ngữ cùng Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.
Theo quy định hiện hành, chứng chỉ Ngoại Ngữ A-B ( Anh Văn ) Bộ Giáo Dục và Đào tạo không tổ chức thi và cấp chứng chỉ mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ủy quyền cho các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tổ chức thi và cấp chứng chỉ. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công nhận.
Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn – chi nhánh Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt là một trong những đơn vị được Bộ Giáo Dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ. Vậy chứng chỉ ngoại ngữ có những bậc nào, lệ phí ôn tập ra sao?

1) Đối tượng: 

  • Là học sinh muốn có thêm điểm cộng xét tuyển THCS, THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học.
  • Là cán bộ công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước muốn nâng lương, nâng hệ số lương, thăng chức cần có chứng chỉ anh văn (ngoại ngữ) trình độ A, B, C, A2, B1.
  • Người lao động chưa đi làm, muốn bổ sung kiến thức tin học – ngoại ngữ vào trong hồ sơ xin việc hay muốn làm tại công ty nước ngoài.

Ngoài đào tạo Anh văn chúng tôi còn đào tạo ngành tin học và các chuyên ngành ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Hoa.
2) Lệ phí thi, phí ôn tập

STT TRÌNH ĐỘ HỌC PHÍ NGÀY THI HÀNG TUẦN
1 A 1.000.000 Lúc 17h – Thứ 7 hàng tuần
XEM LỊCH THI TẠI ĐÂY
2 B 1.200.000
3 C 2.000.000

– KHOÁ THI TỔ CHỨC HÀNG TUẦN. THI TẬP TRUNG TẠI TPHCM / THI ONLINE.
– TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU 100% CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.
– CÁC NHÓM TỪ 25 HỌC VIÊN TRỞ LÊN, TRUNG TÂM SẼ TỔ CHỨC THI TẠI ĐỊA PHƯƠNG.
– CÁC KHÓA THI ANH VĂN A, B, C – TIN HỌC CƠ BẢN / TIN HỌC NÂNG CAO / CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP B / CHỨNG CHỈ TIẾNG HOA B TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM VÀ XEM LỊCH THI TẠI ĐÂY: TẠI ĐÂY ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO.

STT TRÌNH ĐỘ LỆ PHÍ NGÀY THI
1 Chứng chỉ Tin học Cơ bản 1.800.000 Lúc 17h – Thứ 7 hàng tuần
XEM LỊCH THI TẠI ĐÂY
2 Chứng chỉ Tin học Nâng cao 2.200.000
3 Chứng chỉ Anh văn A2 6.000.000
4 Chứng chỉ Anh văn B1 10.000.000
5 Chứng chỉ Tiếng Pháp B 3.500.000
6 Chứng chỉ Tiếng Hoa B 3.600.000

Hình thức ôn thi
– Với chương trình học Chứng chỉ Anh văn B cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.
– Học Chứng chỉ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập chung bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.
-Kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng chỉ Quốc gia, tạo tiền đề tốt cho kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.
– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Anh văn B … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà và thi online, liên hệ Ms.Lai – 0945 22 88 44.
* Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ A:
Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 1 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đăng bên dưới).
Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ  B:
Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 2 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đăng bên dưới)
*  Chứng chỉ Ngoại ngữ trình độ C:
Chứng chỉ này được công nhận tương đương chứng chỉ bậc 3 khung 6 bậc của Việt Nam khi thi tuyển công chức, viên chức. (Theo công văn số 6089/GDĐT, ngày 27/10/2014 của Bộ Giáo dục & Đào tạo đăng bên dưới)
3) Hồ sơ đăng ký dự thi:
– 01 CMND photo.
– 02 ảnh 3 x 4.

4) Địa điểm tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ:
* Đào tạo tại Tp Hồ Chí Minh:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
* Đào tạo tại các Trường trực thuộc, liên kết với Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt như Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Miền Nam :
– Đường Lê Lợi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một,Bình Dương.
– Đường Dương Quảng Hàm, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
* Đào tạo tại Doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp theo yêu cầu của của từng đơn vị, bạn không lo về địa điểm đào tạo vì bất kỳ nơi đâu cũng có cơ sở liên kết của Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt.
5) Đăng ký khóa học ôn thi chứng chỉ ngoại ngữ:
* Đăng ký trực tiếp tại:
– Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn, số 409/5 Đường Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Gấp, TP. Hồ Chí Minh.
– Trường Kỹ Thuật Đất Việt, số 35 Thanh Đa, Phường 27, Quận bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
* Đăng ký online : NHẤN VÀO ĐÂY
* Đăng ký qua Zalo : 0945.228.844
* Đăng ký qua Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Lai ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844