Thi liên thông ngành Răng Hàm Mặt – những thông tin cần biết

Thi liên thông ngành Răng Hàm Mặt – những thông tin cần biết

Điều kiện bằng cấp để thi liên thông ngành Răng Hàm Mặt, những cơ hội việc làm và địa chỉ học uy tín? Đây là những vấn đề mà nhiều Học viên đang quan tâm với mong muốn nâng cao kiến thức với một cơ hội việc làm tiềm năng.

Nhu cầu trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thẩm mỹ của người dân đang ngày càng tăng cao. Điều này cũng khiến nhu cầu theo học liên thông ngành Răng Hàm Mặt ngày một tăng. Thi liên thông cần có những điều kiện gì và cơ hội làm việc với ngành nghề này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Điều kiện bằng cấp để thi liên thông ngành Răng Hàm Mặt

 

Liên thông ngành Răng Hàm Mặt cần đạt những yêu cầu bằng cấp nhất định

Theo luật quy định tại Điều 4 của Quyết định số 18 năm 2017 của Thủ tướng Chính phủ. Điều kiện để thí sinh tham gia thi liên thông đối với khối ngành sức khỏe như sau: “Đối với việc đào tạo liên thông trong khối ngành sức khỏe, thí sinh đăng ký dự tuyển cần phải có bằng tốt nghiệp cao đẳng khối ngành sức khỏe hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe. Trong đó, người đã có bằng tốt nghiệp Y sĩ sẽ được đăng ký dự thi liên thông lên trình độ đại học trong các ngành Y đa khoa, Y học dự phòng, Răng Hàm Mặt, Y học cổ truyền; nếu có bằng trung cấp Dược hoặc cao đẳng Dược sẽ được đăng ký dự tuyển liên thông lên đại học Dược”.

Liên thông ngành Răng Hàm Mặt – Cơ hội việc làm

Ở nước ta, nha khoa là ngành có thu nhập và cơ hội nghề nghiệp thuộc loại cao. Tỷ lệ ở Việt Nam là 1 nha sĩ chữa cho 11.000 bệnh nhân. Chính vì thế, nếu thực sự giỏi nghề, bạn không lo thiếu việc làm trong ngành này. Có 3 hướng chính bạn có thể lựa chọn là làm việc trong các bệnh viện, làm việc tại các phòng khám tư hoặc tự bản thân bạn đầu tư một phòng khám của riêng mình.

Răng Hàm Mặt là ngành khó học nhưng bù đắp lại là cơ hội nghề nghiệp cao, ngoài làm việc tại Việt Nam, bạn vẫn còn nhiều cơ hội việc làm tại nước ngoài, nhất là trong bối cảnh cộng đồng kinh tế chung Asean đang cùng nhau hợp tác phát triển. Bạn có thể làm việc trong các nước khu vực, nhất là nếu bạn được đào tạo ngành Răng Hàm Mặt theo chuẩn quốc tế.

Bạn có thể quyết định học  liên thông ngành Răng Hàm Mặt ở các trường nha khoa có tên tuổi tại các nước đang phát triển hoặc trong khu vực. Nhưng nếu bạn không muốn xa nhà lâu dài, khả năng ngoại ngữ, tài chính hoặc sức khỏe không cho phép, bạn có thể chọn học tập hoặc liên thông ngành Răng Hàm Mặt tại các trường nha khoa uy tín của thế giới nhưng có đại diện ở Việt Nam. Những trường uy tín này vẫn đảm bảo hỗ trợ đầy đủ về kiến thức chuyên ngành, cũng như có định hướng, lộ trình việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Địa chỉ học liên thông ngành Răng Hàm Mặt uy tín chuyên ngành

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn chuyên đào tạo các ngành về chăm sóc sức khỏe, sư phạm, kinh tế, kỹ thuật và công nghệ thông tin. Chính vì vậy nếu bạn muốn học ngành Răng Hàm Mặt, thì trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là một sự lựa chọn chất lượng.

Với quyết tâm và sự đầu tư lớn cho khối ngành về chăm sóc sức khỏe, khoa Răng Hàm Mặt của trường đã đảm bảo những yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo về trang thiết bị, giáo trình, giáo án và con người.

Trường có lực lượng cán bộ quản lý và giảng viên giỏi, đã được đào tạo tại các đơn vị tên tuổi trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, thực hành của trường được đầu tư hiện đại và đồng bộ, đáp ứng cho các học viên về nhu cầu học tập chất lượng cao.

Nhà trường cũng thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn Quốc tế với mức phí phù hợp với người học Việt Nam và được sự hỗ trợ từ tổ chức giáo dục nước ngoài.

Như vậy là qua bài viết, bạn đã nắm được việc thi liên thông ngành Răng Hàm Mặt cần có bằng cấp gì, biết được cơ hội làm việc ngành này tại Việt Nam cũng như trong khối Asean và biết được một địa chỉ học tập, đào tạo ngắn hạn dạy nghề uy tín.  Chúc các Học viên sẽ thành công với sự lựa chọn của mình.

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

 

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844