Thông báo tuyển sinh Đại học văn bằng 2 ngành bảo hộ lao động tại quận 3

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI QUẬN 3

Nghề kỹ sư bảo hộ lao động chuyên nghiên cứu về nguyên nhân và biện pháp ngăn ngừa tai nạn lao động và các thương tích có thể xảy ra. Nghề này dựa trên các lĩnh vực kỹ thuật an toàn và những nguyên tắc cụ thể và bao gồm các chức năng chính như sau: xác định và thẩm định các điều kiện an toàn trong lao động sản xuất; thực hành đánh giá mức độ nghiêm trọng của các vấn đề liên quan đến an toàn lao động, khả năng có thể xảy ra và mất kiểm soát an toàn cũng như các phương pháp, quy trình để giải quyết các sự cố; thông tin cho những người có liên quan về vấn đề an toàn lao động; đo lường và đánh giá các hệ thống an toàn để đề xuất phương án sửa chữa, thay thế để có được kết quả tối ưu.

Hiện nay, nghề kĩ sư bảo hộ lao động hướng tới việc ngăn ngừa, dự đoán các rủi ro, báo cáo, chỉnh sửa các chỉ số có liên quan để bảo vệ người lao động cũng như phát triển, đề xuất các điều kiện pháp luật quốc gia, quốc tế, không chỉ trong lĩnh vực an toàn lao động, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn bảo vệ môi trường.

Hình ảnh có liên quan

1. Mục tiêu đào tạo

– Đào tạo học viên có thái độ, hành vi và ý thức vì cộng đồng, xã hội, có khả năng vận dụng những kiến thức cơ sở của ngành học trong hoạt động quản lý an toàn, vệ sinh lao động, kỹ thuật xử lý môi trường lao động.

– Học viên có kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật xử lý môi trường lao động và quản lý an toàn vệ sinh lao động; Ứng dụng tốt các nguyên lý, qui trình, phương pháp, kỹ thuật trong quản lý an toàn; nhận diện mối nguy và đánh giá rui ro trong môi trường lao động.

– Học viên được trang bị các kỹ năng phân tích, xử lý những vấn đề trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động; kỹ năng nghiên cứu, làm việc độc lập và sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề thuộc chuyên ngành; kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng tổ chức, quản lý và điều hành các hoạt động tại đơn vị.

– Học viên tốt nghiệp đạt được các chuẩn đầu ra về ngoại ngữ và tin học theo quy định, có cơ hội trở thành các chuyên gia tư vấn, chuyên gia quản trị trong lĩnh vực bảo hộ lao động, vệ sinh lao động; tham gia nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực an toàn, vệ sinh lao động ở bậc đại học; quản lý An toàn sức khỏe môi trường (HSE) trong doanh nghiệp đa quốc gia cũng như cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực An toàn sức khỏe nghề nghiệp.

– Học viên có đủ kiến thức và khả năng nghiên cứu tốt để tiếp tục theo học tại các chương trình đào tạo tiến sĩ trong và ngoài nước.

2. Về kiến thức – kỹ năng

– Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành có kỹ năng điều tra, khảo sát, phân tích, đánh giá và quản lý tổng hợp môi trường lao động

– Đề xuất các giải pháp công nghệ đảm bảo vệ sinh môi trường lao động trong quá trình sản xuất

– Loại trừ các yếu tố nguy hiểm gây tai nạn lao động, sự cố trong sản xuất và các yếu tố độc hại gây bệnh nghề nghiệp

– Có phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tư duy khoa học, tác nghiệp độc lập và sáng tạo

– Có khả năng tự học và nghiên cứu, tiếp thu được khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới, hòa nhập được trong môi trường quốc tế.

3. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

– Sinh viên tốt nghiệp có thể làm các công việc: An toàn – Vệ sinh lao động trong các cơ sở sản xuất, kinh doanh.

– Cán bộ có nghiệp vụ sư phạm giảng dạy Bảo hộ lao động.

– Kiểm tra Bảo hộ lao động của Công đoàn, Thanh tra Nhà nước về An toàn vệ sinh lao động.

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844