Thông báo tuyển sinh Đại học văn bằng 2 ngành điện dân dụng và điện công nghiệp

Việc làm bán thời gian là gì?

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC VĂN BẰNG 2 NGÀNH ĐIỆN DÂN DỤNG VÀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Điện năng là nguồn động lực chủ yếu đối với sản xuất và đời sống. Không những vậy, do biết được vị trí và vai trò tầm quan trọng của điện công nghiệp và dân dụng trong sản xuất, đời sống nhận định về sự triển vọng của nghề điện đối với sự phát triển của đất nước.

Ngành Điện công nghiệp và dân dụng đào tạo Kỹ thuật viên, có kiến thức và kỹ năng trợ giúp cho các kỹ sư và chuyên gia trong việc thiết kế và thi công hệ thống điện trong công nghiệp, các tòa nhà và những nơi có sử dụng năng lượng điện.

Hình ảnh có liên quan

I. Kiến thức 

– Trình bày đúng nguyên lý, cấu tạo và các tính năng, tác dụng của các loại thiết bị điện, khái niệm cơ bản, qui ước sử dụng trong ngành Điện công nghiệp và dân dụng.

– Đọc được các bản vẽ thiết kế của ngành điện, phân tích được nguyên lý các bản vẽ thiết kế điện như bản vẽ cấp điện, bản vẽ nguyên lý mạch điều khiển.

– Vận dụng được các nguyên tắc trong thiết kế cấp điện và đặt phụ tải cho các hộ dùng điện xác định (1 phân xưởng, một hộ dùng điện).

– Vận dụng được các nguyên tắc trong lắp ráp, sửa chữa các thiết bị điện.

– Phân tích được phương pháp xác định các dạng hư hỏng thường gặp của các thiết bị điện.

– Vận dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học để giải thích các tình huống trong lĩnh vực điện công nghiệp dân dụng.

II. Yêu cầu về kỹ năng

1. Kỹ năng cứng

– Lắp đặt và tổ chức lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật cho hệ thống cấp điện cho một xí nghiệp, một phân xưởng vừa và nhỏ.

– Sửa chữa, bảo trì và chỉnh định các thiết bị điện trên dây truyền sản xuất, đảm bảo đúng trình tự và yêu cầu kỹ thuật.

– Phán đoán đúng và sửa chữa được các hư hỏng thường gặp trong các hệ thống điều khiển tự động.

– Vận hành được các hệ thống tự động.

– Đọc, hiểu và tự lắp đặt, vận hành được các thiết bị điện, công nghiệp hiện đại, nâng cao khi có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

– Lắp đặt và vận hành các thiết bị bảo đảm an toàn nối đất và an toàn cháy nổ.

2. Kỹ năng mềm

– Có khả năng làm việc độc lập, có kỹ năng làm việc theo nhóm, tổ chức sản xuất và áp dụng công nghệ.

– Có tư duy độc lập, sáng tạo; Có kỹ năng giao tiếp hiệu quả thông qua viết, thuyết trình logic, thảo luận, sử dụng hiệu quả các công cụ và phương tiện hiện đại.

– Sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong công việc.

– Biết ứng dụng một số phần mềm tin học liên quan đến ngành học.

III. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

– Lắp đặt điện cho các công trình xây dựng điện công nghiệp và dân dụng;

– Vận hành, sửa chữa, bảo trì hệ thống điện. Tính toán lắp đặt hệ thống chiếu sáng và thi công cho một toà nhà dân dụng hoặc công trình lớn;

– Phụ trách các tổ – đội thi công trong các doanh nghiệp phụ trách về hệ thống điện, công ty xây lắp Điện, các cơ quan Điện lực và các cơ sở đào tạo công nhân nghề Điện, các công ty tư vấn, thiết kế và lắp đặt điện, các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hoá, vui chơi giải trí, ẩm thực;

– Có khả năng tự bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để hòa nhập vào nhu cầu tuyển dụng nhân sự hiện nay.

*** Trường liên tục mở các lớp đào tạo văn bằng 2 ngành điện công nghiệp và dân dụng, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844