THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO THẠC SĨ LUẬT TẠI GÒ VẤP

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO THẠC SĨ LUẬT TẠI GÒ VẤP 

I. Yêu cầu đối với thí sinh dự tuyển

– Đối tượng dự tuyển trước hết bao gồm thí sinh đã có một bằng cử nhân trong lĩnh vực Luật, bao gồm các ngành luật kinh tế, dân sự, hình sự, quốc tế, lý luận chung về nhà nước và pháp luật và kinh doanh.

– Đối với các ứng viên chưa có bằng cử nhân luật, song đã có một bằng cử nhân trong các ngành gần và liên quan như cảnh sát, an ninh, học viện quan hệ quốc tế, cử nhân hành chính, các khối ngành kinh tế, ngoại thương, tài chính và quản trị kinh doanh và các khối ngành khoa học xã hội bao gồm cử nhân báo chí, triết học… Các thí sinh này phải tích lũy đủ tín chỉ các học phần về luật do khoa quy định trước khi tham gia tuyển sinh.

Hình ảnh có liên quan

II. Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Luật trang bị cho học viên kiến thức chuyên sâu về Luật quốc tế, kỹ năng nghề nghiệp về luật pháp quốc tế, khả năng làm việc độc lập trong công tác nghiên cứu và giảng dạy Luật quốc tế, khả năng giải quyết những công việc thực tiễn liên quan đến lĩnh vực Luật quốc tế, đáp ứn được các yêu cầu ngày càng cao của hoạt động đối ngoại, hợp tác quốc tế trong bối cảnh hội nhập khu vực và thế giới ngày càng sâu rộng như hiện nay. Học viên theo học chương trình Thạc sĩ định hướng nghiên cứu sẽ được đào tạo để có thể phát triển kỹ năng nghiên cứu các vấn đề khoa học pháp lý nói chung và các vấn đề về Luật pháp quốc tế nói riêng một cách độc lập và hiệu quả.

III. Yêu cầu về phẩm chất

1. Về trí tuệ, kiến thức

Suy nghĩ độc lập: Có năng lực sáng tạo, năng lực phản biện ở mức độ nhất định.

Phân tích và đánh giá: Có năng lực phân tích các vấn đề pháp luật, có năng lực đánh giá các lựa chọn và giải pháp cũng như các quan điểm khác nhau, để lựa chọn và thực hiện các quyết định đã chọn

Kỹ năng giao tiếp nói và viết: Thành thạo các kỹ năng giao tiếp nói và viết cần thiết cho hành nghề pháp luật kinh doanh.

Kỹ năng nghiên cứu pháp luật và tin học: Thành thạo các kỹ thuật tìm kiếm và sử dụng các nguồn thông tin đa dạng về pháp luật.

2. Về chuyên môn, chuyên nghiệp

– Kiến thức chuyên môn: Có kiến thức chuyên môn mạch lạc, sâu rộng về các lĩnh vực pháp luật nội dung và luật tố tụng, đặc biệt là luật công ty, luật hợp đồng, luật sở hữu trí tuệ và luật tài sản. Có kiến thức tiếng Anh đủ tốt để đọc hiểu tài liệu bằng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Học suốt đời: Có năng lực liên tục cập nhật thông tin và kỹ năng cần thiết trong quá trình hành nghề luật.

– Đạo đức: Có năng lực trân trọng và khuyến khích tính trung thực, chịu trách nhiệm và các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.

3. Phẩm chất cá nhân

– Quản lý công việc: Có các năng lực quản lý công việc cá nhân và tập thể.

– Hiểu biết về đa dạng văn hóa và môi trường làm việc toàn cầu: Có hiểu biết về môi trường đa dạng văn hóa và năng lực làm việc trong bối cảnh toàn cầu.

– Phục vụ công bằng xã hội: Hiểu biết và chấp nhận tuân thủ các trách nhiệm, nghĩa vụ của cá nhân cũng như có năng lực yêu cầu thực hiện các quyền căn bản của cá nhân và cộng đồng.

4. Vị trí công việc khi tốt nghiệp

– Có năng lực giảng dạy ở bậc Đại học và sau đại học tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước. Có khả năng độc lập nghiên cứu, có đủ năng lực để tiếp tục học trình độ Tiến sĩ.

– Các bộ phận về luật pháp quốc tế, luật pháp và hợp tác quốc tế của hầu hết các Bộ, ngành và các cơ quan nhà nước

– Các công ty luật chuyên sâu về luật quốc tế, các công ty luật nói chung

– Các tổ chức quốc tế liên chính phủ, các tổ chức phi chính phủ

– Các cơ quan thông tin đại chúng như đài truyền hình, đài phát thanh, các tòa soạn báo, tạp chí

– Có thể vận dụng thành thạo và linh hoạt các kiến thức luật pháp quốc tế vào hoạt động thực tiễn cũng như các công việc khác có liên quan.

*** Trường liên tục mở các lớp đào tạo Thạc sĩ Luật, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844