THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG TẠI CẦN THƠ

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP ĐIỀU DƯỠNG TẠI CẦN THƠ

Trái ngược với nhu cầu đảm bảo an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng ngày càng cao, thì nhân lực điều dưỡng ngày càng khan hiếm do sứt hút của các ngành Kinh tế.

Điều dưỡng viên là người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, phục hồi chấn thương, xoa dịu nỗi đau bệnh tật nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân. Vì vậy, điều dưỡng không chỉ được xem là một ngành chăm sóc sức khỏe đơn thuần mà còn là ngành nghề mang nhiều tính nhân văn.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn hiện nay là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực y dược hàng đầu trong hệ thống các trường Trung cấp trên cả nước. Với mục tiêu mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, nhà trường luôn chú trọng nâng cấp, bổ sung cơ sở vật chất hiện đại; Đổi mới phương pháp đào tạo với phương châm “lý thuyết gắn liền thực hành” cũng như tạo điều kiện tối đa để học viên có cơ hội thực tập tại các bệnh viện hàng đầu để nâng cao tay nghề.

1. Mục tiêu đào tạo

Sau khi nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức khoa học xã hội, khoa học sức khỏe cần thiết, cũng như trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. Ngoài ra, để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai, học viên còn được cung cấp đầy đủ biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe con người; kỹ năng thực hành, chăm sóc người bệnh; kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng. Đồng thời được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

2. Hồ sơ tuyển sinh

– 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.

– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp (nếu có)

– 02 bản sao Học bạ (nếu có);

– 02 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đối với các lớp chuyển đổi văn bằng 2 hệ đào tạo 1 năm.

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

– 04 ảnh 3×4;

– 01 phong bì dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, p.17, q.Gò Vấp, TPHCM.

Tiếp nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo khung giờ hành chính từ 8h30 đến 16h30.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn liên tục khai giảng các lớp Trung cấp điều dưỡng, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học liên hệ 

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP QUỐC TẾ SÀI GÒN
Địa chỉ: 409/05 Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Tư vấn ( Ms. Hằng ) : 0945.22.88.44
Email : giaoducdatviet.net@gmail.com
Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844