TIỀN GIANG: HỌC ĐẠI HỌC DƯỢC TẠI TIỀN GIANG

Học Đại Học Dược Tại Tiền Giang

Chương trình đào tạo đại học dược sĩ:

Ngành đại học Dược sĩ học được đào tạo tại khoa Dược với 2 chuyên ngành là: Quản lý và cung ứng thuốc, Sản xuất và phát triển thuốc.

Trong suốt quá trình học, sinh viên khoa Dược sẽ được nhà trường cung cấp những kiến thức cơ bản về khoa học xã hội & nhân văn, khoa học tự nhiên, rèn luyện những kiến thức y dược học cơ sở, kiến thức chuyên môn cơ bản trong sản xuất, kiểm nghiệm, tồn trữ, phân phối và tư vấn sử dụng thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó sinh viên còn được truyền đạt phương pháp luận khoa học trong công tác chuyên môn lẫn nghiên cứu.

Ngành Quản lý và Cung ứng thuốc: Sinh viên được đào tạo những môn cơ bản về quản lý dược, và kinh tế dược, do đó sẽ có đủ kỹ năng nghề nghiệp để triển khai các hoạt động  nghiệp vụ dược liên quan đến quản lý, tồn trữ và cung ứng thuốc. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trang bị những kỹ năng về Thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), Thực hành tốt phân phối thuốc (GDP), Thực hành tốt nhà thuốc (GPP) cùng các quy định, pháp luật về Dược trong lĩnh vực quản lý và cung ứng thuốc.

Ngành Sản xuất và Phát triển thuốc: Sinh viên được học các môn cơ bản về nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc. Kỹ năng triển khai đúng các hướng dẫn về thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP), thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc (GLP), thực hành tốt bảo quản thuốc (GSP), kỹ năng sử dụng các công cụ cần thiết để cập nhật các kiến thức về y dược học, tham khảo được các tài liệu chuyên môn tiếng Anh.

Hồ sơ tuyển sinh đại học dược sĩ:

– Hồ sơ theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh).

– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm

– CMND Photo công chứng

– Bản sao giấy khai sinh.

– Giấy khám sức khỏe

– 04 ảnh mẫu 3×4

– 3 phong bì dán sẵn tem.

 Địa điểm và hình thức đăng ký đại học dược sĩ:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng tuyển sinh trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:  Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM
  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây: Tại đây

Đại học dược sĩ ra trường các bạn có thể xin vào làm những công việc sau:

Quản lý Nhà nước về Dược: tức là công việc của bạn đang ở một tầm cao khác, khi ở vị trí quản lý nhà nước về dược là bạn đang chịu trách nhiệm quản lý sự vận hành của cả hệ thống ngành dược của đất nước. Ngoài kiến thức chuyên môn trong ngành dược, bạn còn cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng khác ví dụ như kỹ năng quản lý hành chính nhà nước, tuỳ vào từng vị trí cụ thể

Nghiên cứu dược phẩm: khi làm việc trong vị trí nghiên cứu dược phẩm là bạn đang làm những công việc rất quan trọng đối với ngành Dược như: Tạo nguồn nguyên liệu làm thuốc: cây cỏ, hóa chất; Bào chế các chế phẩm thuốc đạt tiêu chuẩn chất lượng; Nghiên cứu tác dụng của thuốc mới: tác dụng dược lý, sinh hóa, độc tính…; Nghiên cứu sự hấp thu, phân bố, chuyển hóa, thải trừ của thuốc trong cơ thể…; Nghiên cứu ảnh hưởng của những yếu tố trong con người đến tác dụng của thuốc)… Có thể nói tấm bằng dược sĩ đại học sẽ tạo cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia vào lĩnh vực sản xuất thuốc, phân phối lưu thông thuốc, kiểm nghiệm chất lượng thuốc, quản lý, cung cấp thuốc cho khoa lâm sàng ở bệnh viện, tham gia cùng bác sĩ kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh (còn gọi là dược lâm sàng), pha chế thuốc theo đơn của bác sĩ, quảng cáo, tiếp thị thuốc, giảng dạy trong các trường đại học, trung học dược, y, làm việc ở một số tổ chức trong nước và quốc tế về dược phẩm và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng… Hoặc bạn cũng có thể mở quầy thuốc cho riêng mình.

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844