TIỀN GIANG: KHÓA HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG TRONG LĨNH VỰC SƠN TẠI TIỀN GIANG

Khóa Huấn Luyện An Toàn Lao Động Trong Lĩnh Vực Sơn Tại Tiền Giang

Ngành công nghiệp sơn tĩnh điện hiện đang là một trong những ngành có sức hút mạnh tại Việt Nam và một số nước đang phát triển, với đặc tính ưu việt, sản xuất theo dây chuyền hiện đại với các trang thiết bị được đầu tư từ Châu Âu, sản phẩm sơn tĩnh điện thường được các nhà phân phối đánh giá cao. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành hệ thống, qua nhiều quy trình tiếp xúc với nhiều loại chất hóa học sẽ gây nguy hiểm cho người công nhân, nên việc giữ an toàn, quy tắc bảo hộ lao động là rất cần thiết khi vận hành hệ thống.

Quy tắc bảo hộ lao động là tiêu chuẩn bắt buộc khi làm bất cứ một ngành nghề nào, đối với những ngành thường tiếp xúc nhiều với các hóa chất, dung môi,… thường dễ gây nguy hiểm cho người lao động, nhân viên vì dễ tiếp xúc vào tay, chân và bất kì bộ phận nào của cơ thể khi không thể trang bị đủ đồ bảo hộ lao động.

Và vấn đề chính chúng tôi muốn nêu ra là khi sử dụng súng phun sơn tĩnh điện, tuy thao tác sử dụng khá đơn giản vì chỉ cần bóp còi súng là có thể phun sơn, nhưng nếu không cẩn thận trong thao tác này sẽ dễ làm hóa chất tiếp xúc với da gây nguy hiểm. Vì đây là sơn công nghiệp, nó chứa lượng lớn hóa chất độc hại, có thể ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt da, gây kích ứng, khó chịu cho người công nhân, và nó còn gây nhiễm trùng máu nếu để tiếp xúc lâu dài với các loại hóa chất này. Một số phản ứng thường thấy khi tiếp xúc với sơn công nghiệp nhiều như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, khó thở, gây ung thư, gây tê liệt tuyến thần kinh,… Vì vậy, việc lập ra quy tắc bảo hộ lao động là vấn đề rất quan trọng trong ngành công nghiệp sơn, dưới đây là một số nguyên tắc cơ bản trong việc bảo hộ lao động khi làm việc.

– Đeo găng tay, mũ, áo quần công nhân theo đúng quy luật hiện hành

– Tiến hành kiểm tra thiết bị súng phun sơn trước và sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, sẽ đảm bảo an toàn cho các lần phun sơn sau

– Tránh sử dụng sơn không rõ nguồn gốc xuất xứ, sơn giá rẻ, nên sử dụng các loại sơn chính hãng để đảm bảo an toàn, liều lượng pha chế từ các loại sơn này chuẩn theo quy tắc an toàn của nhà nước quy định.

Việc đảm bảo an toàn cho người bao động là quy tắc bắt buộc của mỗi doanh nghiệp khi hoạt động. Ngoài súng phun sơn, quý doanh nghiệp cần kiểm tra thường xuyên các thiết bị khác trong hệ thống sơn tĩnh điện để quá trình diễn ra trơn tru, tránh gây thiệt hại về người và của, tăng hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

 Chứng Nhận, Chứng Chỉ:

– Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận, chứng chỉ

– Chứng nhận, chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc

– Chứng chỉ, chứng nhận do đơn vị trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt hoặc đơn vị liên kết cấp

Lý do lựa chọn chúng tôi là đơn vị huấn luyện?

– Chúng tôi được Bộ LĐTBXH chứng nhận có đủ điều kiện hoạt động huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động,

– Bài giảng sinh động, đầy đủ hình ảnh, video, thường xuyên cập nhật kiến thức mới theo Luật và quy định hiện hành,

– Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho học viên,

– Trang thiết bị hỗ trợ huấn luyện an toàn đầy đủ, hỗ trợ học viên thực hành một cách tốt nhất. Có nhiều phòng học phù hợp với quy mô học viên lớn nhỏ,

– Có những khóa học thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp,

– Hỗ trợ trước và sau khóa học hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình và trách nhiệm,

– Chi phí huấn luyện linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt:

– Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

– 28 An Lộc, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 .
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms.Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844