TÌM HIỂU ĐỂ THAM GIA NGAY KHÓA HỌC TRẮC ĐỊA CÔNG TRÌNH

 KHÓA HỌC TRẮC ĐỊA CÔNG TRÌNH HIỆU QUẢ CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Có lẽ nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về các khóa học trắc địa công trình. Nhưng quả thật đây là những khóa học hết sức hữu ích. Đặc biệt là đối với những người có ý định gắn bó lâu dài với ngành xây dựng. Có lẽ chính vì vậy mà càng ngày càng mở ra nhiều lớp đào tạo liên quan đến ngành này.

Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu về ngành trắc địa công trình chưa? Nếu có thì chắc chắn bạn sẽ hình dung ra được những công việc mà một người cần làm để thực hiện công việc này. Nhưng quan trọng là họ cần được đào tạo bài bản để có thể đảm bảo những kỹ năng cần thiết trong suốt quá trình thực hiện công việc.

Ngành trắc địa công trình càng ngày càng được nhiều người quan tâm

Nhu cầu học trắc địa công trình hiện nay

Hiện nay thị trường các ngành xây dựng của nước ta ngành càng mở rộng. Đặc biệt là ở các thành phố lớn thì các công trình được xây dựng ngày càng nhiều. Việc trang bị kiến thức về trắc địa công trình là hết sức cần thiết đối với nhiều người.

Những người có kỹ năng thuần thục ở công việc này thường được đánh giá khá cao trong việc tuyển dụng. Chính vì vậy nếu bạn làm trong lĩnh vực này thì cần trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết mà một người làm trong lĩnh vực này cần có. Vì nếu không có đó là một thiếu sót rất lớn khiến cho nhà tuyển dụng loại ngay bạn ở vòng đầu tiên.

Các khoa học được đào tạo bài bản sẽ giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết nhất để có thể tiến hành công việc này một cách đơn giản nhất. Nếu chịu khó tìm hiểu bạn sẽ thấy nó rất thú vị.

Dùng cho nhiều đối tượng

Hầu như ai làm nghề xây dựng cũng cần tìm hiểu về trắc địa công trình để có thể ứng dụng trong công việc của mình. Bao gồm cả cán bộ thi công, cán bộ quản lý, người đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Bạn chắc chắn sẽ thấy được những kỹ năng mà mình được trang bị sẽ được ứng dụng. Cùng chính vì vậy mà ngành này càng ngày càng có nhiều người tìm hiểu và theo học.

Ngành này giúp người học hiểu được những kĩ năng cần thiết để thực hiện công việc

Biết được nhiều kĩ năng khác nhau 

Hiện nay hầu như khi làm trong lĩnh vực xây dựng thì bạn cần phải hiểu những kỹ năng cần thiết mà một người thực hiện công việc trắc địa công trình cần biết. Đó là những công việc như sau: đo độ cao, đo góc, kỹ năng sử dụng bản đồ địa hình, đo đạc công trình giao thông, đo đạc công trình thủy lợi, đo đạc và ứng dụng sự chuyển dịch công trình… Chắc chắn bạn sẽ thấy được rất nhiều kĩ năng cần thiết để có thể tận dụng được những gì mà một người thực hiện công việc này cần trang bị.

Tham gia khóa học trắc địa công trình để được đào tạo bài bản

Biết được nhu cầu của ngành này nên khá nhiều đơn vị tổ chức các khóa bài bản để có thể biết được những nét cơ bản nhất của ngành này. Đảm bảo được sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể đảm nhận được công việc này một cách hết sức dễ dàng. Đó là nhờ trong khóa học sẽ vừa được xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành trực tiếp giúp người học hình dung rõ hơn về những gì mà mình trang bị. Chính vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm ra đơn vị cung cấp thông tin cũng như các khóa học thật sự có ứng dụng.

Bạn nên tham khảo thử các khóa đào tạo của trường Kỹ thuật Đất Việt. Tại đây chuyên cung cấp rất nhiều lớp chuyên đào tạo về ngành trắc địa công trình được nhiều học viên đánh giá cao. Việc liên hệ trực tiếp sẽ giúp bạn biết được những gì mà mình sẽ được trang bị.

Có hiểu được công việc thì mới hoàn thành tốt được những nhiệm vụ được giao

♦ Chương trình đào tạo
Bài 01. Giới thiệu
1.1 Định tâm máy.
1.2 Cân chỉnh máy.
1.3 Cách bảo quản máy móc trong quá trình đo.
1.4 Các sai số trong quá trình đo đạc
Bài 02. Phương pháp đo dài
2.1 Đo dài bằng phương phương pháp dây cung tự động
2.2 Đo dài bằng mia
2.3 Xác định đường thẳng qua chướng ngại vật
Bài 03. Đo cao hình học
3.1 Đo cao phía trước
3.2 Đo cao từ giữa
3.3 Đo cao phức tạp
3.4 Phương pháp chuyền cao độ
Bài 04. Đo góc
4.1 Đo góc bằng
4.2 Đo góc đứng
Bài 05. Đo đường cong
5.1 Đo đường cong tròn
5.2 Tính toán và đo đạc các yếu tố cơ bản của đường cong
Bài 06. Đo vẽ bình đồ – Lập lưới khống chế trắc địa….

Qua những thông tin trên có lẽ bạn đã hiểu hơn về những gì mà trắc địa công trình có thể mang lại. Từ đó càng thêm hiểu và tận dụng tốt nhất những gì mà ngành này có thể mang lại. Hy vọng rằng bạn có thể tìm được đơn vị đào tạo bài bản để tạo ra được những cơ hội cho chính bản thân mình. Chỉ cần nỗ lực thì chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành tựu mà ngành này có thể mang lại.

Vì vậy để Trường Kỹ thuật Đất Việt hỗ trợ bạn trong việc đào tạo trắc địa công trình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Cơ sở 1: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

                        Cơ sở 2: 35 Cư xá Thanh Đa, Phường 27, Quận 12, TP.HCM

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

         Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

    http://giaoducdatviet.ttdv.vn

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844