[TP.HCM] HỌC CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

trung cấp điều dưỡng

[TP.HCM] HỌC CHỨNG CHỈ Y SỸ RĂNG HÀM MẶT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Nha khoa Răng Hàm Mặt hiện đang là một trong những ngành có sức hấp dẫn rất lớn. Nguyên nhân là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, nhu cầu thẩm mỹ – tạo hình làm đẹp trong ngành Nha khoa ngày càng được chú trọng, muốn có hàm răng chắc, trắng bóng, khỏe, đẹp, Nụ cười hút hồn …thì cần đến với Bác sỹ, Y sĩ Răng Hàm Mặt.

Tuy nhiên, thì số lượng Bác sĩ, Y sĩ Răng Hàm Mặt hiện nay chưa đủ đáp ứng nhu cầu của chúng ta hiện nay. Điều này tạo nên cơ hội việc làm phong phú cho những bạn theo học ngành Y sĩ Răng Hàm Mặt.

Để tiết kiệm thời gian các bạn có thể đăng ký học Chứng chỉ Răng Hàm mặt tại Hệ thống Giáo dục Đất Việt – do Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt uy tín, chất lượng, thời gian khóa học 6 tháng.

Mọi chị tiết liên hệ để được hướng dẫn: 0987238844 (Hà Linh)

NGÀNH NHA KHOA RĂNG HÀM MẶT VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

Theo báo cáo từ các cuộc khảo sát thì tại Việt Nam, số người gặp phải các vấn đề về răng miệng lên đến 90% dân số. Với con số quá lớn như vậy, thì số lượng Nha sĩ hiện nay là 10.000, gặp phải rất nhiều áp lực trong việc khám chữa cho các bệnh nhân. Tính trung bình, tại Việt Nam, 1 Bác sĩ Nha khoa phải khám chữa cho tới 11.000 bệnh nhân. Tỉ lệ này cao hơn rất nhiều so với các nước khác.

Tuy nhiên chính sự thiếu hụt nhân sự ngành Nha khoa lại mang lại lại rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho những người theo học ngành Nha khoa. Theo nghiên cứu của CareerCast năm 2015, thu nhập trung bình của bác sĩ chỉnh nha là 129.100 USD/năm, thu nhập của nha sĩ là 146.340 USD/năm. Đây là công việc nằm trong top 10 ngành có thu nhập cao nhất của Mỹ. Triển vọng tăng trưởng đến năm 2022 là 16%.

Tại Việt Nam, khảo sát từ các trang web tuyển dụng, thì mức lương của Y sĩ Răng Hàm Mặt thường dao động trong khoảng từ 6 – 20 triệu, tùy thuộc và kỹ năng và kinh nghiệm. Mức lương này có thể còn cao hơn nữa đối với những Y sĩ Răng Hàm Mặt có tay nghề cao.

Chứng chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt uy tín, chất lượng của Hệ thống Giáo dục Đất Việt -Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược, đào tạo nhiều khóa học ra trường có việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên trong quá trình thực tập đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng.

Đào tạo Chứng chỉ  Răng Hàm Mặt phải lấy chất lượng là hàng đầu, vì thế cơ sở đào tạo để thực hiện, đào tạo các kỹ năng phục hình răng, chấn thương răng… luôn được cập nhật, cải tiến và thay thế để phù hợp với những công nghệ hiện đại trong ngành.

Đội ngũ giảng viên từ nhiều Trường Đại học lớn trên cả nước chuyên về Răng Hàm Mặt. Cùng với những kiến thức thực tiễn, sự nhiệt tình giảng viên góp phần quan trọng nâng cao chất lượng đào tạo, truyền đạt nhiều kinh nghiệm hay trong cuộc sống.

HỒ SƠ TUYỂN SINH LỚP CHỨNG CHỈ RĂNG HÀM MẶT UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TP.HCM

Đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng tăng ngành nha khoa Răng Hàm Mặt, căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh của Bộ Y Tế và Bộ Lao Động, Hệ thống Giáo dục Đất Việt – Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo các chương trình tuyển sinh lớp Chứng Y sĩ Răng Hàm mặt uy tín, chất lượng học cấp tốc 6 tháng tại TP. HCM của Trường như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh Chứng chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt

– Đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa, điều dưỡng nha khoa.

– Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc.

2. Vùng tuyển sinh: trên cả nước

3. Hồ sơ nhập học Chứng chỉ Răng Hàm mặt gồm:

+ Bằng, bảng điểm công chứng

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Chứng minh nhân dân công chứng

+ Hồ sơ có xác nhận dấu của địa phương hoặc cơ quan làm

+ 4 ảnh 4*6

4. Hình thức tuyển sinh Chứng chỉ Răng Hàm mặt uy tín, chất lượng

  • Xét tuyển đầu vào

5. Thời gian và địa điểm học tập Chứng chỉ Răng Hàm mặt

Thời đào tạo :là 6 tháng học tập trung từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần tại Khoa Răng Hàm Mặt bệnh biệnh viện Quân Y 175 – Bộ quốc phòng

6. Thời gian nhận Hồ sơ Chứng chỉ Y sĩ Răng Hàm Mặt :

Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật

7. Phương pháp đào tạo và Bằng cấp :

– Trường có đội ngũ giao viên là các Bác sỹ, thạc sỹ, GS-TS… tại bênh viên quân đội áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn thực hành lâm sàng trực tiếp trên người bệnh.

Tất cả các học viên đều được các bác sỹ răng hàm mặt của bệnh viện trực tiếp hướng dẫn cụ thể trên người bệnh, đây là sự khác biệt của nhà trường so với các cơ sở đào tạo khác, hiện nay các trường đào bác sỹ, KTV nha khoa răng hàm mặt đều chỉ dạy lý thuyết cho học viên trên lớp, rồi sau đó học viên ra bệnh viện tự học hỏi là chính.

Sau nhiều khóa đào tạo đã ra trường cho thấy các học viên sau khi học Chứng chỉ Răng Hàm mặt uy tín, chất lượng tại Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đều làm thành thạo các kỹ thuât về răng độc lập một cách hoàn toàn như lấy cáo răng, hàn răng, nhổ răng sữa, trám bít hố rãnh răng, kỹ thuật phẫu thuật kết hợp xương vùng hàm răng mặt bằng nẹp vít, các ca nhổ răng khó, các trường hợp điều trị nội nha, phục hình răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha không mắc cài (invisalign)…

– Chứng chỉ do Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn cấp có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ Y sỹ Răng Hàm Mặt này có giá trị như học chuyển đổi. Nếu như các bạn muốn liên thông lên Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt

Thông tin liên hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, Zalo: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844