TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN-NGÀNH HOT HIỆN NAY

TRUNG CẤP MẦM NON BÌNH PHƯỚC

TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN-NGÀNH HOT HIỆN NAY

Trong thời buổi bùng nổ sự phát triển về internet, máy tính ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng gần như không thể thiếu của mình đối với con người. Các ngành học liên quan đến máy tính ngày càng phổ biến, lan rộng và nhận được nhiều sự đăng kí tham dự của các bạn sinh viên theo học. Trung Cấp công nghệ thông tin dần trở thành sự ưu tiên, lựa chọn hàng đầu của những bạn vừa kết thúc bậc trung học phổ thông.

Ngành công nghệ thông tin được thiết kế và chia thành 4 nhóm ngành tự chọn ( đồ họa ứng dụng, lập trình ứng dụng, mạng máy tính, sữa chữa bảo trì , bác sĩ máy tính). Sau khi học xong các học phần cơ sở, chuyên ngành công nghệ thông tin, học sinh được lựa chọn các học phần chuyên sâu theo sở thích từng học viên.

Học trung cấp công nghệ thông tin ở đâu?

Trước sự quyền lực của hệ thống mạng ngày nay, một mơ ước tương lai với thu nhập khủng và sự tha thiết mời gọi của những công ty tuyển nhân viên quản trị mạng máy tính, thiết kế quản lý website. Nhiều trường học với đa dạng các ngành đào tạo về máy tính được hình thành và nhanh chóng tăng đột biến về số lượng, khiến các bạn trẻ hoang mang, không biết nơi nào mới thật sự giúp ích bản thân và mang lại hiệu quả.

Rất nhiều trường hợp các bạn mắc phải sai lầm đầu tư vào các trường không uy tín, vừa mất tiền, vừa lãng phí thời gian lại thất nghiệp, bởi trình độ chuyên môn đào tạo ở những nơi ấy không đạt yêu cầu giáo dục.

Nhận được sự tin tưởng từ các bạn sinh viên đã và đang theo học cùng uy tín trên thị trường giáo dục nhiều năm qua. Trường Trung cấp Đông Nam Á là một trong những trường đào tạo về khối ngành Trung cấp công nghệ thông tin cùng một số rất ít những trường khác dẫn đầu ở khu vực phía Nam cả nước. Để đạt được lòng tin và sự tín nhiệm đó, trường Trung cấp Đông Nam Á đã nỗ lực trên nhiều phương diện, xây dựng những chương trình giảng dạy hoàn thiện, tạo hứng thú và động lực cho các bạn sinh viên theo học.

Đến với Trung cấp công nghệ thông tin của  trường Trung cấp Đông Nam Á không những thu về kiến thức chuyên ngành được giảng dạy bởi các giáo viên ưu tú, chuyên môn cao, kinh nghiệm làm nghề dày dặn. Bên cạnh đó, còn được học thêm những kĩ năng mềm cần thiết giúp ích rất lớn trong quá trình khởi nghiệp sau này như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch để phát triển khả năng tự nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng công nghệ thực tiễn vào nhu cầu cuộc sống.

Phần đông khi hỏi các bạn sinh viên sau học ở môi trường Trung cấp công nghệ thông tin tại trường Trung cấp Đông Nam Á đều cho rằng đây là một môi trường thân thiện, thoải mái. Giáo viên chuyên ngành là những người có kiến thức sâu về chuyên môn và ân cần trong suốt quá trình giảng dạy, sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi thắc mắc nào từ các bạn đang theo học.

Không chỉ đơn thuần là những giờ học lý thuyết khô khan trên lớp, phương pháp giảng dạy của các giáo viên trường Trung cấp Đông Nam Á luôn sáng tạo và đổi mới. Giáo viên biến những giờ học nhàm chán trên lớp trở thành những buổi thực hành, tranh luận sôi nổi tạo niềm hứng thú cho sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn vì thế cũng có thể tiếp thu, hiểu bài và nhớ lâu hơn ở một môi trường thân thiện.

Nếu bạn đang có ý định theo đuổi đam mê với ngành Công nghệ thông tin, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay Trung cấp công nghệ thông tin tại trường Trung cấp Đông Nam Á

Mục tiêu đào tạo

–  Đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

– Sinh viên được trang bị kiến thức để ứng dụng công nghệ thông tin trong Quản  lý, Giám sát, Tư vấn các hoạt động doanh nghiệp, tham mưu tư vấn và thực hiện nhiệm vụ với tư cách là một chuyên viên trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chương trình đào tạo cung cấp cho sinh viên các kiến thức, thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin; các phương pháp và kỹ năng phân tích vấn đề, phát triển suy luận, tích hợp các kiến thức kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu, nghiên cứu để giải quyết vấn đề về công nghệ thông tin

– Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin của các cơ quan công ty xí nghiệp . ..

– Phát triển khả năng giao tiếp, kỹ năng làm việc theo nhóm theo yêu cầu của kỹ nghệ phần mềm, có khả năng thiết kế, thử nghiệm, quản lý các hệ thống công nghệ thông tin.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

– Lập trình viên: người trực tiếp tạo ra các sản phẩm công nghệ như phần mềm, hệ thống thông tin, hệ thống xử lý máy móc, dữ liệu.

– Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do lập trình viên tạo ra.

– Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng, kỹ thuật phần cứng máy tính.

– Chuyên gia quản lý, kinh doanh, điều phối các dự án công nghệ thông tin.

– Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms. Trúc ) : 0945.22 88 44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844