Trung Cấp Đông Nam Á Nơi Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Tay Nghề Cao

TRUNG CẤP MẦM NON BÌNH PHƯỚC

Với sứ mệnh của mình, trong những năm qua, Trường Trung Cấp Đông Nam Á (ASIC) đã và đang cung cấp nguồn lao động tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu xã hội, mang đến sự an tâm, tin tưởng cho phụ huynh và học viên. Bởi vậy, trường đã nhận được rất nhiều bằng khen, danh hiệu…

Luôn nâng cao chất lượng đào tạo

Trao đổi với chúng tôi, Lãnh đạo nhà trường – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Các giá trị mà nhà trường luôn hướng tới là không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học; phát triển xã hội học tập; xây dựng môi trường đào tạo công khai, rõ ràng và thân thiện; học hỏi kinh nghiệm giáo dục trong nước và quốc tế với tinh thần chủ động, sáng tạo; không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng công tác quản lý, đào tạo và nghiên cứu khoa học”.

Đối với một ngôi trường, chất lượng đào tạo luôn là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá khả năng tồn tại và phát triển. Với phương châm “phát huy năng lực sáng tạo của học viên, đào tạo ra những con người phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội”, Trường Trung Cấp Đông Nam Á luôn xác định “học viên là trung tâm” nên chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp, tăng thời lượng thực hành, làm việc theo nhóm…, giúp học viên vững vàng, tự tin với kiến thức ngay khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Chưa hết, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em, năm vừa qua nhà trường còn trao gần 39 triệu đồng học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi; trợ cấp gần 40 triệu đồng cho sinh viên thuộc diện gia đình nghèo, chính sách, thương binh, liệt sĩ.

Hơn thế nữa, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, TTrường Trung Cấp Đông Nam Á đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ giáo viên cơ hữu đúng chuyên môn, trình độ được đào tạo kỹ năng sư phạm. Đặc biệt nhà trường luôn “trải thảm đỏ” để mời những giáo viên có tâm huyết, giỏi nghiệp vụ để cùng chung tay xây dựng trường phát triển vững mạnh hơn. Tất nhiên, bên cạnh đầu tư nhân lực, nhà trường không ngừng tăng cường xây dựng cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

Tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng

Ngoài học tập, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, giúp các em rèn luyện về lý tưởng, đạo đức và kỹ năng mềm; triển khai các hoạt động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” dưới nhiều hình thức như sinh hoạt chính trị, tổ chức các hội thi nâng cao sự hiểu biết, tạo không khí học tập thoải mái; tổ chức các hội thảo và nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh mối quan hệ giữa sinh viên với doanh nghiệp, mang đến cơ hội việc làm cho học viên khi ra trường.

Bên cạnh đó, Trường Trung Cấp Đông Nam Á luôn là đơn vị tích cực hưởng ứng các hoạt động hướng về xã hội như tài trợ 20 triệu đồng cho chương trình “Tiếp sức mùa thi”; 20 triệu đồng cho ngày lễ “Người cao tuổi” ở Vị Thanh – Hậu Giang; ủng hộ Tết Trung thu cho trẻ em nghèo; 10 triệu đồng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp…

“Con đường học vấn từ xưa đến nay chưa bao giờ phẳng lặng. Do vậy, để đạt được mục tiêu đòi hỏi từng cán bộ giảng viên và sinh viên phải có trách nhiệm cao với chính bản thân mình và đơn vị. Thế nên tất cả chúng tôi luôn xây dựng cho mình ý thức vươn lên trong chuyên môn, nghiệp vụ, làm việc bằng tâm huyết của nhà giáo và những người phục vụ giáo dục”.

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844