Học sơ cấp nghề vận hành xe nâng trên toàn quốc

Trường kỹ thuật Đất Việt mở rộng ngành học sơ cấp nghề vận hành xe nâng

Nếu bạn đang có nhu cầu học vận hành xe nâng. Bài viết này xin gửi tới các bạn những thông tin cơ bản về học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng).

Mục đích đào tạo ngành học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng)? Đối tượng, thời gian và địa chỉ đào tạo? Nội dung của chương trình trong khóa học? Đây là những câu hỏi mà nhiều Học viên quan tâm khi có nhu cầu học nghề vận hành xe nâng. Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời thỏa đáng.

Mục đích đào tạo ngành học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng)?

Tất cả các học viên tham gia khóa học phải vận hành được các loại xe nâng, học được cách lái xe an toàn, phương pháp vận hành đúng thao tác kỹ thuật, từ đó sẽ giúp học viên vận hành được xe nâng tránh được các rủi ro không đáng có trong quá trình vận hành.

Học viên cần hiểu được cấu tạo, cách sử dụng và cách thức điều khiển xe nâng.

Học viên cần biết được các tín hiệu khi điều khiển và luật lệ giao thông dành riêng cho xe nâng.

Đối tượng, thời gian và địa chỉ đào tạo?

Xe nâng là loại xe có những đặc tính riêng biệt, nó hoàn toàn khác với những loại xe khác, do đó để lái được xe nâng các học viên cần đáp ứng được các điều kiện sau:

– Học viên phải đủ 18 tuổi trở nên.

– Học viên phải có đủ kiện sức khỏe, sức khỏe phải đảm bảo đủ tốt để vận hành được xe nâng.

Những người hiện tại đang lao động và làm việc tại các vị trí có liên quan đến các thiết bị máy móc như xe nâng đang cần học và mong muốn được học để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.

Những người có đủ điều kiện sức khỏe để đáp ứng được các yêu cầu của khóa học.

Thời gian đào tạo:

Học viên tham gia khóa học sơ cấp vận hành xe nâng kéo dài khoảng 3 tháng.

Địa chỉ đào tạo:

Bạn đang cần học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng) thì hãy đến với Kỹ thuật Đất Việt. Đây là một trong những trường đào tạo có uy tín nhất hiện nay.

Nội dung của chương trình học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng)

Học viên được học cách vận hành xe nâng bao gồm các kỹ năng như lái xe an toàn, các thao tác kỹ thuật, các nguyên lý, cấu tạo, các chức năng khi vận hành xe nâng.

Học viên được đào tạo về kỹ thuật, các phương pháp để kiểm tra, chăm sóc kỹ thuật ở các cụm chi tiết và các bộ phận đặc biệt quan trọng của xe nâng.

Học viên được cung cấp các tài liệu kỹ thuật liên quan đến xe nâng và cách điều khiển xe nâng mà mình sẽ quản lý và vận hành.

Học viên nắm vững những nội dung tổng hợp về quy trình vận hành và thực hành nghiệp vụ vận hành xe nâng.

Lý do bạn nên học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng) tại Trường kỹ thuật Đất Việt?

Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề vận hành thiết bị nâng và huấn luyện an toàn lao động

Được Sở Lao động Thương Binh và Xã hội chứng nhận có đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề vận hành thiết bị nâng 

Các giáo trình và bài giảng của trường có đầy đủ hình ảnh minh họa sinh động, có video hướng dẫn, và trường thường xuyên cập nhật những quy định mới nhất được nhà nước ban hành.

Đội ngũ giảng viên của trường được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, và có nhiều kinh nghiệm về truyền đạt kiến thức cho các học viên.

Trường được trang bị các thiết bị hỗ trợ huấn luyện đầy đủ.

Hỗ trợ trước và sau khóa học cho các học viên miễn phí.

Trên đây là những nội dung cơ bản và hữu ích cho các bạn đang có nhu cầu học sơ cấp nghề vận hành thiết bị nâng (xe nâng), cách vận hành xe nâng không giống với các loại xe khác vì vậy để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động bạn cần phải được đào tạo để cấp chứng chỉ điều khiển xe nâng. Các bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về Trường kỹ thuật Đất Việt thuộc Hệ thống Giáo dục Đất Việt để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG KỸ THUẬT ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Số 409/5 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

ĐT, ZALO: 0987 23 88 44 (Ms.Hà Linh)

Email: hethonggiaoducdatviet@gmail.com          

http://giaoducdatviet.ttdv.vn

Đăng ký online tại đây

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844