TUYỂN SINH CAO ĐẲNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ GIANG

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HÀ GIANG

Thiết kế trang trí nội thất là ngành nghệ thuật ứng dụng không gian ba chiều. Bạn rất cần có một năng lực và kiến thức về bố cục, phong cách thẩm mỹ, màu sắc khả năng sáng tạo và tầm nhìn bao quát ở một không gian rộng lớn và đa chiều. Thật sự với nền kinh tế đang phát triển và số lượng dân cư ngày càng tăng nên nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc và kinh doanh cũng gia tăng và đòi hỏi yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng tương xứng. Nên đây cũng là một nghề nghiệp rất hấp dẫn và có rất nhiều cơ hội khi tất cả các doanh nghiệp đều chào đón bạn khi ra trường với nhiều địa vị xứng đáng như giám đốc thiết kế nội thất, giám đốc phát triển ý tưởng ngành kiến trúc/xây dựng… hay tự thành lập doanh nghiệp thiết kế.

Chương trình thiết kế nội thất của Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt không chỉ dạy cho bạn về kỹ năng thiết kế nội thất, mà còn giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau để các bạn có thể nắm vững kiến thức khi tham gia vào ngành công nghiệp này. Hãy tham gia cùng chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự thành công.

TRUNG CẤP MẦM NON BÌNH PHƯỚC

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  • Đào tạo kiến thức nền tảng về mỹ học, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử mỹ thuật Việt Nam và thế giới; kiến thức chuyên sâu về nguyên tắc tổ chức không gian, quy luật thẩm mỹ về hình khối, phối cảnh, phong thủy, bố cục tạo hình, nghiên cứu màu, ánh sáng, âm thanh, phong cách nội thất, vật liệu xây dựng, công nghệ sản xuất,…
  • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật liên quan đến thiết kế nội – ngoại thất; có thể thiết kế nội thất hoàn chỉnh; tổ chức thi công các hạng mục của công trình nội – ngoại thất theo những phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các chương trình giảng dạy là một sự kết hợp hài hòa và đồng bộ hóa giữa lý thuyết và thực hành để tạo ra một bầu không khí học tập năng động. Cùng với việc cung cấp những điều cơ bản để bắt đầu học để hiểu được thiết kế và các phương tiện để thể hiện ý tưởng, tạo cảm hứng cho sự sáng tạo, sở thích và phong cách cá nhân thông qua việc thực hiện các dự án lớn.

Tập trung vào quy hoạch không gian, giải quyết vấn đề sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và kiến thức về vật liệu, ánh sáng, kỹ thuật xây dựng, bản vẽ với các kỹ năng máy tính và lịch sử của thiết kế từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp bạn thành công trong ngành nội thất & các lĩnh vực liên quan như kiến trúc, cảnh quan với kiến thức ngành công nghiệp đa dạng và thực hành nhiều.

Bên cạnh đó, toàn bộ khóa học sẽ dạy cho học sinh khám phá và áp dụng các yếu tố tạo ra phong cách dân tộc, phát triển nguyên liệu trong nước và đi vào các ngành nghề đang phổ biến hoặc triển vọng tại Việt Nam. (sẽ được cập nhật sau khung chương trình).

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm các công việc như:

  • Chuyên viên thiết kế nội – ngoại thất của các dự án: nhà ở, biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,… tại các công ty thiết kế nội thất, xây dựng, kinh doanh vật liệu nội thất
  • Nhân viên tư vấn thiết kế cho các công trình dân dụng và công nghiệp: nhà ở, khách sạn, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy, khu triển lãm, …
  • Tự thành lập công ty riêng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn thiết kế và kinh doanh các hạng mục nội – ngoại thất.

CƠ HỘI LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC VÀ VIỆC LÀM

Sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế Đồ Họa được cấp bằng Cao đẳng chính quy Quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể liên thông lấy bằng đại học hoặc đi làm tại những tập đoàn lớn, doanh nghiệp truyền thông hàng đầu. Với sự vượt trội về ngoại ngữ, kiến thức & kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ, sinh viên Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề.

–  Cam kết cơ hội thực tập

–  Cơ hội du học hay tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học quốc tế.

–  Cam kết bảo đảm việc làm với các sinh viên tốt nghiệp loại khá trở lên tại Hệ thống Doanh nghiệp đối tác là các Tập đoàn lớn nhất Việt Nam và trên thế giới trong nhiều lĩnh vực như:

–  Công ty thiết kế Nội thất, kiến trúc và Xây dựng

–  Công ty xuất nhập khẩu đồ nội thất

–  Kiến trúc và Công ty Dịch vụ Tư vấn nội thất

–  Các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận …

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

1 – Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng) – Hoặc giấy chứng nhận tạm thời
2 – Bảng điểm (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp Trung Cấp trở lên
2 – Học bạ (Bản sao công chứng) – Đối với sinh viên tốt nghiệp THPT hoặc THCS
3 – Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)
4 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Facebook https://www.facebook.com/antoanlaodong.top

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

Web: http://www.antoanlaodong.top/

 

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844