TUYỂN SINH LỚP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON VĂN BẰNG 2 TẠI QUẬN 12

Việc làm bán thời gian là gì?

TUYỂN SINH LỚP ĐẠI HỌC SƯ PHẠM MẦM NON VĂN BẰNG 2 TẠI QUẬN 12

Khác với các khối ngành sư phạm khác ngànhsư phạm mầm non đang trong tình trạng thiếu nhân lực. Chính vì thế sau khi ra trường các bạn sinh viên sư phạm mầm non không phải vất vả đi kiếm việc làm như các ngành khác. Các giáo viên mầm non có cơ hội được làm việc gần nhà hoặc làm việc tại các trường ở trung tâm thành phố. Đặc biệt, hiện nay các trường mầm non (công lập và dân lập) đều ưu tiên tuyển giáo viên được đào tạo bài bản có kỹ năng, có tay nghề sư phạm có trình độ đại học.

Cơ hội và triển vọng khi chọn học liên thông văn bằng 2 sư phạm mầm non
– Sau khi tốt nghiệp cử nhân văn bằng 2 sư phạm mầm nonngười học có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:
– Giáo viên trong các trường mầm non công lập, tư thục, dân lập.
– Giáo viên dạy phương pháp tổ chức hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại các khoa sư phạm mầm non của các trường trung cấp, cao đẳng.
– Làm cán bộ quản lý giáo dục mầm non ở các trường mầm non, Phòng giáo dục, sở Giáo dục- Đào tạo..
– Làm công tác nghiên cứu ở các cơ quan nghiên cứu khoa học về giáo dục mầm non.
– Tự mở trường mầm non, nhà trẻ tại nhà để quản lý và chăm sóc trẻ.

Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là gì?

Văn bằng 2 Sư phạm mầm non là một hệ đào tạo dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hoặc đại học khác với chuyên ngành mầm non… đều có thể đăng ký học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Sư phạm mầm non.

Hiện nay hệ Văn bằng 2 Sư phạm mầm non rất phổ biến tại các trường Đại học Công lập và dân lập, các trường đại học mở ra hệ văn bằng 2 với mục đích tạo điều kiện cho các đối tượng có ý định chuyển ngành học cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Hình thức đào tạo văn bằng 2 cũng rất khác nhau, một số trường thì phải yêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp văn bằng 1 rồi mới được học chuyển đổi văn bằng 2, còn một số trường thì cho học song song, sau khi tốt nghiệp có thể nhận 2 bằng Đại học khác chuyên ngành…

Học Văn bằng 2 Sư phạm mầm non ở đâu?

Nhận thấy được cơ hội việc làm lớn cũng như chế độ đãi ngộ tốt và đặc thù công việc không quá áp lực, rất nhiều người học có nguyện vọng theo học ngành Văn bằng 2 Sư phạm mầm non

Tuy nhiên, việc chọn lựa địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm mầm non thường gây khó khăn cho người học, đặc biệt là chọn lựa địa chỉ học uy tín.

Nắm bắt được đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Vì thê, trong chương trình đào tạo,Trường trang bị đầy đủ cho người học những kỹ năng cần thiết như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

Bên cạnh đó, người học mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.Sự khéo léo chế tạo những vật dụng dạy học – cắt – dán cũng là một trong những điều cần biết khi tham gia theo đuổi nghề cô nuôi dạy trẻ.

Nội dung đào tạo liên thông văn bằng 2 sư phạm mầm non gồm những gì?
– Chương trình liên thông văn bằng 2 sư phạm mầm non bao gồm các môn học chung, các môn học cơ sở của học giáo viên mầm non bậc Đại học để tìm hiểu chuyên sâu về tâm lý trẻ, phương pháp giáo dục trẻ và các bộ môn hỗ trợ việc giảng dạy cần thiết của bậc mầm non (âm nhạc, mỹ thuật…). Tiếp đến là các môn học chuyên ngành của học giáo viên mầm non bậc Đại học, ở giai đoạn học chuyên ngành, khối sư phạm mầm non sẽ học các bộ môn thuộc khung đào tạo chuyên ngành bắt buộc.

– Các bạn cũng sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho việc giảng dạy thực tế sau khi tốt nghiệp trong giai đoạn này (bao gồm: cách chuẩn bị giáo án, chương trình học, phương pháp giảng dạy và nhiều kỹ năng khác…).

– Ngoài ra, chương trình học liên thông được triển khai ở trường có chương trình kiến tập theo từng môn học để giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm đứng lớp và có thể đối chiếu giữa thực tế giảng dạy và lý thuyết đã được học ở lớp. Sau chương trình liên thông của tại Trường, các bạn hoàn toàn có thể tự tin hơn và bản lĩnh hơn với tấm bằng cử nhân ngành Sư phạm mầm non trong tay.

– Ngoài ra, thời gian học liên thông văn bằng 2 sư phạm mầm non rất linh động, chính điều này giúp các giáo viên mầm non cân bằng được giữa công việc và việc học.

– Liên thông văn bằng 2 sư phạm mầm non sẽ mang lại cơ hội thăng tiến cao trong sự nghiệp, tuy nhiên để làm tốt nhất có thể các bạn cần phải có tâm huyết và yêu trẻ. Hy vọng các bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt cho sự nghiệp của mình.

 Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo 

 • Văn bằng 2: học 2 năm: 4 học kì + 01 học kì chuyển đổi.
 • Liên thông

-Liên thông cao đẳng tiểu học lên đại học: học từ 1,5 năm đến 2 năm ( 4 học kì)

-Liên thông cao đẳng trái ngành: 1,5 năm đến 2 năm + 1 học kì chuyển đổi

-Liên thông trung cấp tiểu học lên đại học: 2,5 năm đến 3 năm

– Liên thông trung cấp trái ngành: 2,5 năm đến 3 năm + 1 học kì chuyển đổi

 Hồ sơ xét tuyển:

 • Hồ sơ theo mẫu ( phát hành tại phòng tuyển sinh)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
 • CMND photo công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Giấy khám sức khỏe
 • 04 ảnh 3X4
 • 03 phong bì dán tem sẵn

5. Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:

 • Hình thức 1: Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Hình thức 2: zalo: 0945.228844

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms. Trúc) : 0945.22.88.44

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844