TUYỂN SINH TRUNG CẤP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TÂN PHÚ

TUYỂN SINH TRUNG CẤP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI TÂN PHÚ

Với sự phát triển của dịch vụ ăn uống hiện nay, pha chế đồ uống trở thành trào lưu có sức hút mãnh liệt và mới mẻ, đặc biệt với các bạn trẻ, những người ưa thích sự sáng tạo và luôn có những ý tưởng đột phá. Học pha chế ở đâu và học pha chế đồ uống như thế nào là câu hỏi chung của rất nhiều người theo đuổi hành trình này. Trường Trung Cấp Đông Nam Á dạy pha chế đồ uống hàng đầu tại Sài Gòn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Nghề pha chế đồ uống là gì? 

Nghề pha chế đồ uống hay còn gọi là bartender điển hình thường làm việc với rượu, hoa quả, chai, bình lắc rượu và ly. Nói là nghề pha chế, nhưng một người bartender thường phải thành thục các ngón nghề biểu diễn bình shaker tạo nên một phong cách nghề đẳng cấp – một loại dụng cụ không thể thiếu với bartender chuyên nghiệp.

Học pha chế đồ uống ở đâu tốt

Thông thường, khi mới bắt đầu học pha chế, bạn nên đến các trung tâm dạy pha chế đồ uống uy tín, học viện pha chế để có được những công thức chuẩn xác, sự hướng dẫn tận tình, chi tiết của giảng viên. Thế nhưng rất nhiều người băn khoăn không biết nên học pha chế đồ uống ở đâu tốt nhất.

Vậy làm thế nào để đánh giá chất lượng đào tạo của một trung tâm dạy học pha chế đồ uống chất lượng:

  • Thứ nhất chúng ta cần căn cứ xem trung tâm ấy có đủ máy móc, dụng cụ pha chế để học viên thực hành hay không
  • Thứ hai: dựa vào nội dung chương trình giảng dạy có phù hợp với mục đích theo học của chúng ta hay không
  • Thứ ba: Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình không và chất lượng học viên đầu ra như thế nào

Trường Trung Cấp Đông Nam Á là đơn vị đào tạo pha chế đồ uống hàng đầu trong đào tạo pha chế tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Những kĩ năng cần thiết của một người pha chế đồ uống ( bartender)

– Kỹ năng pha chế: Chính là khả năng định lượng nguyên liệu cocktail sao cho ly cocktall có hương vị cân bằng; trình bày sản phẩm đạt yêu cầu tươi ngon, hấp dẫn. Phải thuộc nằm lòng tên gọi, cách phân biệt các loại rượu, các kiểu ly thích hợp cho từng thức uống khác nhau cũng như công thức pha chế từ đơn giản đến phức tạp các loại cocktail, mocktail, trà, café…Không những thế, một người pha chế đồ uống  chuyên nghiệp còn phải hiểu sâu sắc những đặc tính mà rượu sẽ có được tuỳ theo thời gian và loại thùng chứa, sự tương tác giữa các loại rượu với nhau.

– Sự sáng tạo: Để tránh là bản sao y hệt nhau với những công thức pha chế truyền từ đời này sang đời khác, bartender phải là người luôn sáng tạo. Pha chế rượu không chỉ đơn thuần làm theo công thức. Công việc của một người pha chế đồ uống đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon, lạ và giàu dinh dưỡng. Sự sáo mòn và cứng nhắc trong pha chế sẽ triệt tiêu “hồn” của các loại nguyên liệu phối hợp

Học viên được gì sau khi kết thúc khóa học

  • Học viên vận hành thuần thục kỹ thuật pha chế đồ uống. Đảm bảo kỹ thuật và mỹ thuật
  • Học viên được đào tạo làm chủ các kỹ năng pha chế đồ uống chuyên sâu.

Trường Trung Cấp Đông Nam Á  khai giảng các lớp đào tạo trung cấp kỹ thuật pha chế đồ uống, nơi đào tạo uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu hiện nay. Chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới nhất về khóa học để cung cấp đầy đủ kiến thức cho các học viên khi học tại trường. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay

Mọi thắc mắc về khóa học xin liên hệ

 ➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT – TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12

Tư vấn ( Ms.Trúc) : 0945.22 88 44 

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn !

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844