Tuyển sinh Trung cấp ngành Thú y tại TP.HCM

Ngành thú y là ngành cung cấp cho người học khả năng chẩn đoán, phòng và điều trị bệnh đối với các hoạt động chăn nuôi, khả năng thực hiện các thao tác trong phòng thí nghiệm.
Mục đích của ngành thú y trong chương trình đào tạo không chỉ là cung cấp kiến thức để bảo vệ, chăm sóc các giống loài động vật mà còn hướng tới cuộc sống của con người luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn được đào tạo những gì khi học ngành thú y:

  • Chẩn đoán bệnh thông thường trên động vật.
  • Biết sử dụng một số dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật.
  • Nắm bắt luật thú y, thị trường thuốc, chăn nuôi.
  • Xây dựng chương trình thú y cho các trại chăn nuôi.
  • Chăn nuôi gia súc, chăn nuôi thú cảnh, thủy sản,…
Trung cấp thú y
Tiêm phòng là bước quan trọng để chăm sóc, phòng bệnh cho vật nuôi

Cơ hội nghề nghiệp khi theo ngành thú y:

Làm việc trong phòng khám đa khoa, bệnh viện thú cưng; công ty thuốc thú y; trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, khu bảo tồn động vật hoang dã hay thảo cầm viên, phòng xét nghiệm thú y khoa, các hoạt động sản xuất và kinh doanh thuốc thú y.
Chuyên viên tại các cơ quan quản lý nhà nước như Phòng, Sở Nông nghiệp, Cục, Viện nghiên cứu, Chi cục thú y Tỉnh, Trạm thú y quận/huyện, cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, cơ sở chăn nuôi, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái…
Mở công ty thuốc thú y, phòng khám thú y hoặc trang trại chăn nuôi của riêng mình cũng là một cơ hội khởi nghiệp triển vọng.
Trung tâm Giáo dục Đất Việt tuyển sinh liên tục lớp Trung Cấp Thú Y. Chúng tôi có lớp Online cho các bạn bận rộn, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Trung tâm để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Thông tin liên hệ:

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT 

Địa chỉ: Số 28 An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/TuyenSinhTriTueDatViet

ĐT – Zalo: 0945.22.88.44  

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844