TUYỂN SINH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI BÌNH PHƯỚC

Đào tạo và cấp Chứng chỉ Quản lý Mầm non
TUYỂN SINH ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC TẠI BÌNH PHƯỚC

Bước vào trường Tiểu học là bước đầu cho sự nghiệp học hành và tìm hiểu cuộc sống của các em, chắc ai cũng đã có chút nước mắt khi phải xa mẹ và sự lạc lõng khủng khiếp khi bước vào cổng trường đóng lại.

Trong độ tuổi Tiểu học, học sinh đến trường được học hỏi những điều mới lạ là chính qua hoạt động vui chơi giáo viên lồng ghép việc dạy kỹ năng sống cho học sinh. Vì vậy việc tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích cho trẻ trong nhà trường rất cần thiết, tạo cho trẻ một tâm lý thoải mái không bị gò bó cho trẻ tự do sáng tạo trong các trò chơi và học tập. Hoạt động vui chơi trong giờ lên lớp của các em là một trong những hoạt động chủ đạo, các em có thể phát huy hết khả năng của mình. Qua đó giáo viên có thể quan sát đến học sinh một cách rõ hơn và phát triển những năng khiếu mà các em có. Thông qua việc cho trẻ “Học mà chơi – Chơi mà học” rất cần thiết cho các em, tạo một tâm lý không áp lực cho các em đến lớp vì các em còn trong độ tuổi bỡ ngỡ và gắn kết hơn nữa tình cô trò trong nhà trường.

1. Ngành đào tạo

– Đại học Sư phạm Tiểu học

2. Thời gian đào tạo

– Học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 (hoặc thứ 7 chủ nhật hàng tuần)

Đào tạo và cấp Chứng chỉ Quản lý Mầm non

3. Đối tượng tuyển sinh

– Học sinh tốt nghiệp THPT, BTVH, GDTX, các trường nghề trên cả nước. Ưu tiên các học sinh vùng sâu vùng xa, con em thuộc diện chính sách đặc biệt khó khăn.

– Nhà trường có kí túc xá cho các sinh viên ở xa đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số. 

4. Các môn thi tuyển và xét tuyển

– Đối với thí sinh nguyên vọng học Đại học Sư phạm Tiểu học: Nhà trường chỉ xét tuyển học bạ cấp 3 môn Văn và Toán lớp 12

– Trường hợp thí sinh nguyện vọng Đại học Sư phạm Mầm non: Phải thi thêm môn năng khiếu ( Hát, đọc diễn cảm hay kể câu chuyện nào đó…)

5. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Đại học chuyên nghiệp có dán ảnh và đóng dấu giáp lai

– 02 Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng hoặc bằng cấp tương đương. Nếu thí sinh mới tốt nghiệp chưa có bằng thì phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

– 01 bộ sơ yếu lý lịch

– 01 Giấy khai sinh bản sao

– 04 ảnh 4×6, 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận

6. Thông tin liên hệ

 HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT (GIAODUCDATVIET )

Địa chỉ 409/5 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hcm

Tư Vấn Trực Tiếp: 0946.22.88.44 (Ms. An Nhi )

Email: antoanlaodong.top@gmail.com

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844