TUYỂN SINH TRUNG CẤP TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

TUYỂN SINH TRUNG CẤP TẠO MẪU VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng gia tăng, nhu cầu làm đẹp không chỉ ở nữ giới, mà cả nam giới bắt đầu hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp. Nắm bắt được xu thế thị trường làm đẹp ngày nay, và sự bùng nổ của các công nghệ làm đẹp đang làm mưa làm gió trên các kinh đô làm đẹp của thế giới như: Hàn quốc, Thái lan, Singapore, Malayxia… Mỗi năm lượng khách  có nhu cầu làm đẹp lên tới hàng nghìn người, nhằm khắc phục những khuyết điểm về diện mạo, xóa bỏ mặc cảm, tự ti bản thân. Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp làm đẹp, nắm bắt được xu thế thị trường làm đẹp, Trường trung cấp Đông Nam Á đã được cấp phép đào tạo ngành tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp và mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất nhằm đào tạo nguồn nhân sự cho ngành thẩm mỹ có tay nghề cao và bằng cấp  cho hệ đào tạo 2 hoặc 3 năm, cấp chứng chỉ cho các khóa ngắn hạn theo quy định. Ngoài ra trường còn liên kết đào tạo với nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa có tên tuổi trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, học viên được thực tập thực tế tại các đơn vị liên kết, phải qua các kỳ thi khảo hạch khắt khe ngành nghề cũng như trình độ văn hóa.

 

***Quyền lợi và ưu điểm vượt trội của học viên:

– Chứng chỉ tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp do nhà trường cấp

– Giáo viên là các nghệ nhân chuyên gia chủ cơ sở làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

– Giáo trình mới nhất đạt tiêu chuẩn Quốc Gia.

– Chuyên gia Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc gia

– Học viên được thực tập tại các Trung tâm, salon nổi tiếng tại Việt Nam

– Được học tập với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Cơ hội làm việc tại các nước trên thế giới

Khoa tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp trường Trung Cấp Đông Nam Á tư vấn đào tạo, liên tục mở các lớp đào tạo dành cho cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu học nghề tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

Các nghề đào tạo: Chăm sóc da, Thiết kế tạo kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu Thẩm mỹ, Nối mi, ứng dụng cn lazer trong tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp

***Mục tiêu đào tạo:

Trang bị kĩ năng giúp bạn tự tin khi bước vào nghề. Đảm bảo sau khóa học học viên có một tay nghề giỏi với trình độ chuyên môn cao với kĩ năng toàn diện.

– Về kiến thức:

Không chỉ là một kĩ thuật viên đơn thuần chỉ biết thao tác mà là một kỹ thuật viên tri thức, hiểu sâu được vai trò, tác dụng từng động tác, từng bước trong trị liệu nhằm mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất.

– Về kỹ năng:

Trở thành một kĩ thuật viên cao cấp với kĩ thuật uyển chuyển, ngoài ra có kĩ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục khách hàng.

Trở thành một nhà quản lý giỏi được trải nghiệm khóa học cùng những đúc kết của những CEO tài ba, tham gia khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng.

– Về thái độ:

– Yêu nghề, có tinh thần cầu tiến, không ngừng học tập để nâng cao trình độ. Có thái độ đúng đắn với nghề nghiệp và có khả năng làm việc theo nhóm. Rèn luyện tính chủ động, sáng tạo trong công việc, có tác phong công nghiệp, từng bước hình thành kỹ năng, kỹ xảo nghề nghiệp.

<<<<Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp. Có thể đảm nhận các công việc:

 •  Nhân viên tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp phục vụ trong các trung tâm, tạo mẫu, thẩm mỹ,
 •  Nhân viên các công ty kinh doanh mỹ phẩm, thiết bị phục vụ ngành thẩm mỹ.
 •  Có thể tự làm kinh tế gia đình
 • Tham gia vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoặc tư vấn sử dụng mỹ phẩm của công ty sản xuất mỹ phẩm.
 • Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu lĩnh vực khoa học nội trợ hoặc thẩm mỹ.

*** Địa điểm đăng kí và nộp hồ sơ:

 • Số 28, Đường An Lộc, Phường Thạnh Lộc, Quận 12.
 • Số 409/5, Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
 • zalo: 0945.228844

➤HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT-TRƯỜNG TRUNG CẤP ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: SỐ 28, ĐƯỜNG AN LỘC, PHƯỜNG THẠNH LỘC, QUẬN 12

Tư vấn ( Ms. Trúc ) : 0945.228844

Email : giaoducdatviet.net@gmail.com

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các yêu cầu của quý khách, xin chân thành cảm ơn!

  Đăng ký ngay


  Chat Zalo Messenger 0987238844