VĂN BẰNG 2- CAO ĐẲNG ĐIỆN TỬ CÔNG NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

TRUNG CẤP MẦM NON BÌNH PHƯỚC

Văn Bằng 2- Cao Đẳng Điện Tử Công Nghiệp Tại Bình Dương

I. Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo ngành Điện tử công nghiệp nhằm trang bị cho người học có sự phát triển toàn diện, có thể tham gia vào các hoạt động xã hội với phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, kiến thức và kỹ năng tương xứng với trình độ của một cử nhân công nghệ. Cụ thể là: Có hiểu biết về những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nắm vững đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vận dụng vào công việc thực tế và cuộc sống; Có kiến thức cơ bản và năng lực thực hành công nghệ kỹ thuật điện tử; Có khả năng làm việc với công cụ máy móc, thiết bị hiện đại, cập nhật những tiến bộ mới của thiết bị, công nghệ kỹ thuật số; Có khả năng nắm bắt, quản lý, vận hành các hệ thống kỹ thuật và xử lý thông tin một cách mạch lạc; Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp, có khả năng tư duy khoa học, ý thức tự học, tự nghiên cứu để không ngừng nâng cao trình độ.

II. Nội dung chương trình

Kiến thức cơ sở: Vật liệu và linh kiện điện tử, Kỹ thuật mạch điện tử, Kỹ thuật xung, Kỹ thuật số, Lý thuyết mạch, Cấu trúc máy tính, TH Vật liệu và linh kiện điện tử, TH Kỹ thuật mạch điện tử, TH Kỹ thuật xung, TH Kỹ thuật số,…

Kiến thức chuyên ngành chính: Vi điều khiển, Điện tử công suất, Kỹ thuật truyền thanh-Truyền hình, Kỹ thuật viễn thông, Kỹ thuật truyền số liệu, Xử lý tín hiệu số, Thông tin di động, Thiết kế vi mạch, Lập trình AVR, Tin học ứng dụng, TT Vi điều khiển, Thực tập Điện tử công suất, TH Kỹ thuật truyền thanh, TH Kỹ thuật truyền hình, TH Kỹ thuật viễn thông, TH Kỹ thuật truyền số liệu, TH Cấu trúc máy tính, TT Điện cơ bản, TT Điện tử cơ bản, TH Điện tử ứng dụng, TH Thông tin di động, TT lắp đặt đầu thu kỹ thuật số và anten, TT Kỹ thuật tổng đài,.

Ngoại ngữ: Tiếng Anh TOEIC 350 +

Tin học: Chứng chỉ Tin học quốc gia trình độ A

Kiến thức và kỹ năng khác: Kỹ năng lập kế hoạch, Kỹ năng xử lý tình huống và Kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, Kỹ năng làm hồ sơ và phỏng vấn xin việc.

III. Địa điểm và hình thức đăng ký:

  • Hình thức 1: Đăng ký tại văn phòng Hệ Thống Giáo Dục Đất Việt

–  Trung Tâm Giáo Dục Đất Việt: Nguyễn Oanh, P 17, Q Gò Vấp, TP.HCM

–  Trường Kỹ Thuật Đất Việt: Thanh Đa, Cư Xá Thanh Đa, P 27, Q Bình Thạnh, TP.HCM

  • Hình thức 2: Đăng ký qua số điện thoại – zalo : 0936.23.88.44 . Nhập học và làm thủ tục trước 20 phút tại bàn làm việc của Trường Kỹ Thuật Đất Việt.
  • Hình thức 3: Đăng ký online tại đây:Tại đây

TRUNG CẤP MẦM NON BÌNH PHƯỚC

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Ngành điện tử công nghiệp là một chuyên ngành nhỏ của ngành công nghệ kĩ thuật điện tử, đây là ngành học khá thú vị với sự kết hợp giữa điện tử dân dụng và điện tử máy tính nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức về các thiết bị điện tử, cấu trúc máy tính, cài đặt và quản trị mạng.
Sinh viên ngành điện tử công nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức giáo dục đại cương, kiến thức cơ sở ngành, kiến thức chuyên ngành, có kĩ năng thực hành cao về điện tử công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của công nghiệp và xã hội.
Tốt nghiệp ngành điện tử công nghiệp sinh viên có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến nâng cấp các hệ thống, thiết bị điện tử cũng như tìm hiểu, phát triển, ứng dụng điện tử công nghiệp và đời sống hàng ngày. Với tầm bằng tốt nghiệp ngành điện tử công nghiệp trên tay, bạn dễ dàng tìm được một vị trí thích hợp tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy, các cơ sở sản xuất kinh doanh có liên quan đến các thiết bị điện tử; các trung tâm, cơ sở sửa chữa đồ dân dụng, điện tử hay các viện nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành này.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi tốt nghiệp

+ Có khả năng tự học và tìm hiểu trong môi trường công tác để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội và phù hợp với tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước

.+ Sau khi tốt nghiệp người học có thể học liên thông lên Đại học.

Thông Tin Liên Hệ

HỆ THỐNG GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa Chỉ: Nguyễn Oanh, P. 17, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0936.23.88.44 (Ms. Thúy)

Email: trungtamdaotaodatviet@gmail.com

Website: http://www.daotaodatviet.net/ – http://giaoducdatviet.ttdv.vn/

    Đăng ký ngay


    Chat Zalo Messenger 0987238844